Dịch vụ in tem decal giấy số lượng ít HCM

Tem decal giấy là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới quyết định mua của khách hàng. Khi in tem decal giấy số lượng ít HCM ấn tượng sẽ là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao.

Tem decal giấy số lượng ít hcm

Tem decal giấy có tác dụng hướng dẫn khách hàng cách sử dụng, bảo quản sản phẩm đúng quy cách. Trên những con in tem nhãn decal giấy có in logo, tên thương hiệu giúp xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trong tiềm thức khách hàng.

Đồng thời, in tem decal giấy dán lên trên sản phẩm còn có thể giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

Tem decal giấy được hiểu là một loại tem nhãn dùng để dán lên sản phẩm hàng hóa được in trên chất liệu decal giấy với ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau rất tiện cho việc dán lên bề mặt sản phẩm.

Với chất liệu in decal giấy này khi làm tem nhãn cho sản phẩm có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: nhựa, gỗ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông… và được in với nhiều màu sắc bắt mắt.

Đặc biệt khi in tem decal giấy được gia công cán thêm một lớp cán màng bảo vệ với loại mực in cao cấp sẽ tồn tại ở những môi trường khắc nghiệt như: ngoài trời, tủ đông,…

Với những khách hàng đang kinh doanh online hay kinh doanh mặt hàng handmade như: tinh dầu, son môi, kem dưỡng da, mỹ phẩm, đồ ăn,… vì mới tung sản phẩm ra thị trường đang muốn thăm dò phản ứng của khách hàng hay do nguồn vốn không có nhiều thường có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít nhưng không biết ở đâu nhận in, chất lượng và giá cả ra sao?

Với đội ngũ nhân viên lành nghề cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, Kiến An Phát sẽ đem đến bạn gói in tem giá rẻ, in tem decal giấy số lượng ít phù hợp với chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy số lượng ít HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá