Dịch vụ in tem vỡ giá rẻ TPHCM chất lượng cao

Công ty in ấn Kiến An Phát là đơn vị in ấn hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, Kiến An Phát cung cấp bộ đôi dịch vụ thiết kế và in tem vỡ giá rẻ HCM nhanh chóng khi bạn có nhu cầu. 

In tem vỡ được dùng để làm tem bảo hành dán lên sản phẩm, hàng hóa,… đặc biệt là các sản phẩm hàng hóa, linh kiện điện tử không chỉ nhằm mục đích đảm bảo dịch vụ bảo hành sau bán cho khách mà còn cho thấy được chất lượng của sản phẩm, uy tín của công ty, doanh nghiệp.

Chất liệu in tem vỡ yêu cầu đặt ra cho một con tem là: có độ bám dính cao, có dấu hiệu nhận biết khi tem bị tháo gỡ hay tái sử dụng,… Chất liệu decal vỡ với những đặc tính riêng biệt có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà in vỡ cần có, thế nên decal vỡ là sự lựa chọn hàng đầu cho chất liệu in tem vỡ hiện nay.

Tính chất của chất liệu decal vỡ dùng để in tem vỡ giá rẻ là loại decal có độ dòn, dễ bể, vỡ khi dán lên bất kỳ sản phẩm nào thì khi lột ra không còn nguyên con tem.

In tem vỡ giá rẻ tphcm

>>>>> In tem bảo hành TPHCM tại Kiến An Phát

Khi mới in ấn xong thì tem vỡ chưa dòn ngay mà phải để 1 lúc trong không khí, trong môi trường bên ngoài mới có độ dòn thích hợp cho sử dụng. Càng để lâu thì những con tem này càng dòn.

In nhanh tem vỡ với 2 kỹ thuật in ấn tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay là offset cho số lượng lớn, in kỹ thuật số cho số lượng ít tùy theo số lượng bạn đặt in.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem vỡ giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá