In name card chuyên nghiệp

Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp, cá nhân. Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm cuối cùng đến tay bạn sẽ đáp ứng được, thậm chí vượt quá sự mong đợi của các bạn. Name card được in chỉ sau 2-3 ngày làm việc, in nhanh nhưng chất lượng luôn đảm bảo và giao hàng đúng hẹn.

in name card chuyên nghiệp

Name card giúp bạn tỏa sáng và được đánh giá cao giữa những người cùng địa vị và người được bạn trao name card. Làm thế nào để được như vậy? Tốt nhất là bạn hãy sử dụng dịch vụ thiết kế, in name card của chúng tôi. Chúng tôi cam đoan những thông tin mà bạn muốn chuyển tải đến người khác sẽ được thực hiện với một cách súc tích nhất.

Một tấm name card được thiết kế tốt chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác của bạn và có khả năng dẫn đến một mối quan hệ hợp tác trong tương lai. Vì thế, đầu tư cho tấm name card là việc làm rất cần thiết cho mỗi doanh nhân và doanh nghiệp.

Nếu bạn sắp có một cuộc họp mà chưa có name card để trao cho đối tác? Chúng tôi sẽ giúp bạn in name card nhanh chỉ trong vòng 2 giờ. Tuy nhanh nhưng chất lượng name card vẫn cao và giá cả phải chăng.

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận in name card hai mặt nếu bạn muốn chuyển tải thêm thông tin và hình ảnh đến với người nhận.

Có nhiều chất liệu giấy in name card cho bạn chọn như giấy Couches, Briston, Duplex,… Kỹ thuật in name card được in offset 4 màu (CMYK) in 2 mặt, cán màng mờ, bóng, hoặc không cán màng tùy vào yêu cầu theo kích thước chuẩn 53cm x 88cm

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá