in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh 1 ngày có hàng

Tem nhãn là loại tem làm nên thương hiệu cho sản phẩm, để tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả cao nên chọn in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh làm nhãn mác cho sản phẩm của mình.

Ngày nay, in tem nhãn cho sản phẩm được thiết kế đẹp, ấn tượng và truyền tải đầy đủ thông tin sản phẩm cũng như thông tin về nhà sản xuất hoặc đơn vị phân phối sẽ làm tăng giá trị hàng hóa lên rất nhiều.

Bên cạnh đó in tem nhãn dán lên sản phẩm cũng tạo lòng tin cho khách hàng và góp phần xây dựng thương hiệu doanh nghiệp vô cùng hiệu  quả. 

in tem decal giấy giá rẻ bình thạnh

In tem nhãn sản phẩm có nhiều chất liệu rất khác nhau, nhưng phổ thông và đáp ứng được đại đa số người sử dụng với giá thành hợp lý chỉ có chất liệu in decal giấy.

Decal giấy là loại decal có 2 mặt, một mặt là mặt giấy để in lên mặt còn lại được tráng sẵn lớp keo tự dính. Không như những loại nhãn decal khác có keo sẵn chỉ dính khi nung nóng hoặc làm ướt. Loại keo này không cần phải làm gì mà chỉ cần bong dán sẽ tự dính vào sản phẩm.

Thông thường, decal giấy được sử dụng nhiều trong các mặt hàng cần đến tem nhãn như: thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm, nội ngoại thất, kim khí điện máy, các sản phẩm đóng gói, đóng hộp,…

Hơn nữa, in tem giá rẻ trên loại chất liệu này có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, gổ, PV, PCV, mica, thủy tinh, nilông,… và có thể in được với nhiều màu sắc bắt mắt.

Ngoài ra, in tem decal giấy còn tồn tại được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau như: ngoài trời nắng, trời mưa, tủ đông,… Khi được in loại mực cao cấp và được phủ lớp màng.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng với trang thiết bị công nghệ hiện đại, công ty in ấn Kiến An Phát sẽ đem đến cho bạn sản phẩm có chất lượng tốt nhất nhưng chỉ có giá rẻ nhất.

Quý khách có nhu cầu in tem decal giấy giá rẻ Bình Thạnh hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá