Mẫu tem bảo hành đẹp, độc đáo, ấn tượng

Mẫu tem bảo hành đẹp, ấn tượng là một bộ phận không thể thiếu nếu muốn đưa sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường. Với mẫu in tem bảo hành phù hợp sẽ nâng cao uy tín thương hiệu và thuyết phục khách hàng gắn kết với bạn nhiều hơn.

Một mẫu tem bảo hành được in chất lượng cao sẽ giúp cho hình ảnh của doanh nghiệp luôn được đảm bảo trong mắt người tiêu dùng và khiến cho khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn khi dùng sản phẩm.

Mẫu in tem bảo hành giá rẻ hiện nay rất đa dạng nhưng phổ biến nhất với các hình dạng như: hình chữ nhật, hình tròn, hình elip… 

Mẫu tem bảo hành

Tem bảo hành là loại in tem vỡ chỉ sử dụng được duy nhất một lần và được dán lên các sản phẩm để ghi ngày, tháng, năm bảo hành của sản phẩm đó.

Cũng chính vì vậy tem được in trên chất liệu giấy giòn tan dễ vỡ, khi đã dán lên sản phẩm thì không thể bóc ra nếu cố tình bóc tem bảo hành sẽ vỡ vụn và sản phẩm đó sẽ không được bảo hành nữa.

Để có được những mẫu tem bảo hành dạng hình tròn, hình elip, hình chữ nhật hoặc hình vuông đẹp thì người sản xuất phải tuân thủ các quy định khắt khe từ chất liệu cho tới hình ảnh, màu sắc

Những mẫu tem bảo hành đẹp được in bằng công nghệ offset cao cấp cho hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thực và được gia công cán, bế cắt, ép kim cẩn thận.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem bảo hành chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in mẫu tem bảo hành giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá