Nhận đặt in card visit giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

In card visit hay in name card là việc không thể thiếu đối với một cá nhân hoặc một công ty khi bắt đầu khởi sự công việc kinh doanh. Hiện tại card visit hay name card đã trở nên thông thuộc đối với mọi người và công ty.

Card visit

Card visit được in name card giá rẻ thật ra là một tấm thẻ để giới thiệu ngắn gọn về thông tin bản thân, công việc,… là một mô tả súc tích nhất mà người cung cấp chủ động tạo ra.

Card visit sẽ đưa thông tin về họ tên, chức vụ, số điện thoại, nơi làm việc, thuộc đơn vị công ty nào,… hoặc đơn thuần chỉ là tên và số điện thoại.

Tại Việt Nam card visit đã trở nên phổ biến đối với hầy hết người dân từ nông thôn đến thành phố. Việc thiết kế card visit và in card giá rẻ rất đơn giản khi công nghệ nở rộ, giá thành hạ xuống đáng kể so với trước đây.

Vì vậy thiết kế in ấn card visit cũng đóng vai trò quan trọng cần phải được đầu tư đúng mức tùy vào quy mô, ngành nghề và mục đích sử dụng trong quá trình phát triển thương hiệu của công ty.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in card visit hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá