Nhận in tem bạc giá rẻ, chất lượng và chuyên nghiệp

In tem bạc trong quảng cáo không những mang lại lợi ích cho bạn, in tem nhãn decal bạc còn giúp các nhà sản xuất hay doanh nghiệp, công ty tôn vinh thêm vẻ đẹp cho sản phẩm khi đưa ra thị trường.

In tem bạc

Tem bạc là loại tem màu bạc mờ hay màu bạc bóng, in nhãn decal tem bạc có thể dùng làm tem bảo hành, hoặc tem niêm phong sản phẩm.

Tem bạc được sản xuất bằng công nghệ đặc biệt, in bằng mực nhũ hoặc mực UV, bền màu có thể sử dụng được ngoài trời. Nhãn Decal bạc được sử dụng đáp ứng những ngành nghề tạo ra những sản phẩm cao cấp, mang tính chất kỹ thuật như điện tử, điện lạnh, máy móc cơ khí….

Đặc điểm lớn nhất của in tem nhãn giá rẻ bạc là có độ bền rất cao, chịu đựng tốt thời tiết khắc nghiệt và ít khi bị thoái hóa trong quá trình sử dụng.

In tem bạc được in với mực in có chất lượng cao sẽ tao ra những con tem có thể sử dụng rất lâu. Mực in lên tem bạc không bong tróc, khó file màu. Nếu tem phải cọ rửa thì quý khách có thể yêu cầu cán phủ màng bóng hoặc màng mờ.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn decal chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tem bạc hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.


 

Yêu cầu báo giá