In tờ rơi A5 giá rẻ, nhanh, CHỈ 1 NGÀY CÓ HÀNG TẠI TPHCM

In tờ rơi A5 được ưa chuộng khắp thế giới vì nó có khả năng đem lại trải nghiệm cá nhân cho người có cơ hội nhận được nó. In tờ rơi A5 giá rẻ ở đâu? Tờ rơi A5 tuy nhỏ nhưng đủ rộng để bạn truyền đạt thông tin cần thiết đến người đọc. Tại Kiến An Phát có rất nhiều mẫu tờ rơi A5, bạn có thể chọn bất kỳ mẫu nào hợp với nhu cầu và kế hoạch marketing của bạn.

in tờ rơi a5

Vai trò của việc in tờ rơi và tại sao in khổ A5?

 • Những doanh nghiệp nhỏ và mới được thành lập thường dành ngân sách rất nhỏ cho việc quảng bá doanh nghiệp. In tờ rơi A5 giá rẻ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của họ và có thể tiếp cận với hàng ngàn người.
 • Tờ rơi A5 là phù hợp để người thiết kế thể hiện đầy đủ những ý tưởng sáng tạo của họ lên đó.
 • In tờ rơi A5 giá rẻ phù hợp với ngân sách của hầu hết các công ty. Hơn nữa, tờ rơi A5 dễ cầm và phát cho mọi người. Bạn nên nhờ những người đã có kinh nghiệm phát tờ rơi – tờ gấp để tăng thêm hiệu quả tiếp cận với khách hàng.
 • Thời gian in tờ rơi A5 giá rẻ nhanh, bạn có thể in lấy ngay. Điều bạn cần làm là tìm một cơ sở in ấn uy tín, chuyên nghiệp.
 • Bạn có thể tự thiết kế mẫu tờ gấp rồi sử dụng dịch vụ in ấn bên ngoài. Một số cơ sở in ấn có dịch vụ thiết kế tờ gấp, bạn có thể nhờ họ làm trọn gói.
 • Về số lượng, in tờ rơi A5 là lựa chọn tuyệt vời vì có thể được in cùng lúc 1.000 – 5.000 tờ một lần. Tùy vào ngân sách của mình mà bạn nên chọn chất lượng giấy và số lượng tờ gấp cho thích hợp.

Với những lợi ích của in tờ rơi A5 như đề cập ở trên, bạn có thể bắt đầu quảng bá bất cứ dịch vụ kinh doanh nào bây giờ mà không cần suy nghĩ nhiều. Hãy chọn những công ty chuyên in tờ rơi tờ gấp rẻ đẹp như Kiến An Phát để hỗ trợ đắc lực cho kế hoạch quảng bá của bạn.  

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi TPHCM chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi A5 giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Bài viết liên quan

 • in-name-card-hcm

  Ban đang cần in name card tại HCM HAY CÁC TỈNH? Kiến An Phát chuyên in name card HCM với giá rẻ, giao hàng nhanh chỉ sau 2-3 ngày làm việc, được in offset nhiều màu với chất lượng đảm bảo và đúng hẹn Và tại sao chúng ta cần có name card? Vì nó […]

 • in giấy tiêu đề

  Giấy tiêu đề (letterhead) cũng quan trọng như logo và tên công ty vậy. Nó không những là loại giấy tờ đại diện quan trọng nhất cho công ty mà còn được xem là loại giấy tờ hợp pháp của công ty đó. Vì vậy, giấy tiêu đề được dùng trong tất cả mọi thư […]

 • in catalogue(2)

  In catalogue bằng công nghệ in offset tờ rời là kỹ thuật in tiên tiến nhất hiện nay trong ngành công nghiệp in ấn, được ứng dụng như in tờ rơi, name card… In giá rẻ, có hàng đúng hẹn tại TPHCM. Các ưu điểm của kỹ thuật in này là:     Chất lượng […]

 • in-brochure03

  Trong in ấn cũng như từ ngữ Việt hóa của người Việt Nam, in brochure còn được gọi đơn giản là in tờ rơi gấp quảng cáo. In Brochure hay còn gọi là pamphlet được coi là một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng những tờ gấp mỏng, cung cấp thông tin về doanh nghiệp, […]

 • in tờ gấp

  Tờ gấp hay brochure là một dạng tờ rơi dùng để truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng một cách có chủ đích, In tờ gấp với mức chi phí rẻ nhất. Thông thường in tờ gấp A4 cấn 2 đường (gấp là 3) hoặc A3 cấn 4 đường gấp làm 5 hoặc […]