In tem nhãn vải Satin

In tem nhãn vải Satin hay còn gọi là satanh hiện đang sử dụng rất ưa chuộng trong ngành may mặc, giầy da, do có tính chất mềm, dẻo, có thể giặt vò, là, hấp mà không bị biến dạng hoặc giảm tính chất sử dụng. Tem được sử dụng ghi quy cách, thông tin và trang trí cho các sản phẩm đòi hỏi tính chất mỹ thuật cao. Thông thường mực in sử dụng cho tem Satin thường là loại có chất lượng tốt.

nhãn vải rubang satin

Ưu điểm:

Tem vải bằng satin bởi ưu điểm của loại tem này là rất mềm nhẹ mịn và có thể in màu sắc tương đối đồng nhất với tem giấy/ thẻ bài. Điểm nổi bật nhất của tem vải đó là độ bền rất cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì nếu có giặt thường xuyên bằng máy giặt hay phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hay là ủi nhiều lần thì tem nhãn vải in cũng có độ bền ít nhất từ 2 đến 3 năm. Đối với hàng tem vải satin cao cấp nhiều khi độ bền lên đến hàng chục năm.

Tem được thiết kế trên chất liệu Satin vì thế tem không phai trong các dung môi hóa chất như: xà phòng, cồn,… Không sử dụng chất độc hại cho da, chống gây dị ứng ngứa trên da người và độ bền màu mực in của nhãn.

Thương hiệu vải Satin: 

– Thương hiệu SEAPEARL với chứng nhận chất lượng Oeko Tex Standard 100 Approval theo tiêu chuẩn Châu Âu

Nhãn được in nhiều màu cắt thành phẩm hoặc dạng cuộn

Satin là loại vải dệt áp dụng kỹ thuật dệt tạo ít sự đan kết giữa sợi ngang và sợi dọc (satin weave). Qua kỹ thuật dệt đó vải có bề mặt láng và bóng ở mặt trên và thô mờ ở mặt dưới. Tùy theo loại tơ, sợi vải satin có thể nặng nhẹ, thô, mờ hay láng bóng, mềm mại thướt tha hoặc dơ cứng khác nhau.

Yêu cầu báo giá