Chuyên in pp cán mờ giá rẻ, chất lượng tại TPHCM

Hiện nay, in pp cán mờ đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi, bởi pp cán mờ sẽ tạo được tính thẩm mỹ cao, độ bền cao hơn nhằm giúp sản phẩm có màu sắc đẹp hơn khi sử dụng.

In pp cán mờ

In pp cán mờ là sau khi in standee sẽ được phủ lên một lớp màng bảo vệ theo nhu cầu sử dụng của khách là cán màng mờ.

Thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất và chụp ảnh.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi khách hàng mà có thể tách pp ra nhiều loại khác nhau như: in pp cán mờ có keo và in pp cán mờ không keo.

In poster pp dạng cán màng mờ có keo thường thì màng mờ màu không tươi bằng màng bóng nhưng không phản ánh đèn nên có thể được sử dụng nhiều trong trang trí nội thất còn in pp dạng không keo có thể sử dụng làm standee, khung tranh.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán mờ giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá