Chuyên nhận in tờ rơi màu giá rẻ, chuyên nghiệp

Cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì giờ đây giải pháp in tờ rơi màu giá rẻ đã hết sức khả thi với doanh nghiệp hơn bao giờ hết.

In tờ rơi màu giá rẻ

Chúng ta có thể nhìn thấy in tờ rơi giá rẻ được xuất hiện ở tất cả mọi nơi từ đường phố, siêu thị, trung tâm thương mai….

Bởi vì hầu hết doanh nghiệp đã nhận thức được lợi ích của việc in tờ rơi mang lại khi tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả với chi phí in tờ rơi màu hợp lý.

In tờ rơi màu giá rẻ với cách thức in ấn phổ biến là in offset 4 màu bằng chất liệu giấy couche trên khổ A4 hoặc A5. Tờ rơi màu sau khi in có độ bền đẹp sắc nét thích hợp để làm các loại tờ rơi quảng cáo, khuyến mãi, tuyển dụng, brochure giới thiệu dịch vụ, doanh nghiệp…

Sau khi in tờ rơi số lượng ít sẽ được gia công bằng phương pháp cán màng bóng hoặc màng mờ, bế gấp,… tùy theo yêu cầu từng loại.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in tờ rơi màu giá rẻ với những cam kết về chất lượng tốt nhất, đảm bảo về tính thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp cao nhất sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi màu giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

Yêu cầu báo giá