In tờ rơi quảng cáo TPHCM nhanh, giá rẻ

Hiện nay, in tờ rơi quảng cáo TPHCM là hình thức marketing phổ biến nhất, người ta lựa chọn hình thức in tờ rơi quảng cáo là vì giá thành rẻ so với nhiều hình thức quảng cáo khác.

In tờ rơi quảng cáo TPHCM

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc in tờ rơi giá rẻ quảng cáo giúp tiết kiệm chi phí và là phương pháp quảng cáo tối ưu nhất khi tiềm lực tài chính kinh tế của các doang nghiệp chưa đủ mạnh để đầu tư vào các loại hình quảng cáo đắt đỏ.

Tờ rơi quảng cáo còn gọi là tờ gấp hay tờ flyers là những công cụ tiếp thị dễ dàng cho việc gửi đến tận tay khách hàng thông qua việc phân phát trên phố, gửi qua phong bì thư hay đính kèm hóa đơn…

Chất liệu in tờ rơi được in chủ yếu trên giấy couche đa dạng về kích thước và đượ in bằng công nghệ in offset tạo ra những sản phẩm có màu sắc đẹp, chất lượng in sắc nét, màu sắc bền phù hợp với tiêu chí của khách hàng.

Với năng lực của chúng tôi có thể phục vụ khách hàng đến in tờ rơi số lượng ít từ vài trăm tờ đến vài ngàn tờ trong khoảng thời gian sớm nhất để đảm bảo khách hàng có thể thực hiện các chương trình sự kiện của mình.

Hệ thống xưởng khép kín từ khâu in ấn đến khâu gia công nên việc in tờ rơi quảng cáo giá rẻ đều mang lại chất lượng cao tiết kiệm thời gian giao hàng đúng hẹn cho quý khách.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi quảng cáo TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

Yêu cầu báo giá