Một số kích thước tờ rơi in theo quy cách chuẩn

Kích thước tờ rơi nào là tốt nhất? Đây là câu hỏi mà ai cũng băn khoăn khi chọn kích thước tờ rơi để in. Một trong những lợi ích lớn nhất của tờ rơi đó là nó nhỏ gọn. In tờ rơi làm sao để tiện cho người nhận giữ lại đọc là điều cần quan tâm.

kích thước tờ rơi

Sau đây là một số kích thước phổ biến.

Kích thước tờ rơi A7: Khổ tờ rơi nhỏ nhất mà chúng tôi cho rằng bạn nên in là A7 (105mm x 74mm). Vì nó nhỏ như vậy nên bạn sẽ không có nhiều chỗ để trình bày chi tiết mà nên đi thẳng vào vấn đề chính. Tờ rơi khổ A7 thích hợp cho các chương trình khuyến mãi thêm khi khách hàng mua sản phẩm của bạn tại cửa hàng.

Kích thước tờ rơi A6: Một trong những khổ giấy phổ biến nhất để in tờ rơi là khổ A6, tương đương với kích cỡ 148mm x 105mm. Với khổ giấy này, bạn sẽ có nhiều không gian hơn để nêu lên thông điệp và chương trình khuyến mãi của mình. In tờ rơi khổ này rất có hiệu quả nếu đi kèm với chiến dịch gởi thư trực tiếp cho khách hàng. Bạn cũng có thể in tờ rơi khổ A6 để quảng cáo cho một chương trình khuyến mãi đặc biệt hoặc sự kiện rồi gởi cho khách hàng khi họ mua hàng của bạn.

Kích thước tờ rơi A5: Khổ giấy phổ biến tiếp theo để in tờ rơi là A5 (210mm x 148mm). Với khổ giấy này, bạn có nhiều không gian để diễn giải thông điệp của mình. In tờ rơi khổ A5 là cách làm tiết kiệm chi phí vì bạn có thể in trên cả 2 mặt để quảng cáo cho sản phẩm, dịch vụ, sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi. Tờ rơi khổ A5 thích hợp dùng tại các điểm bán hàng, triễn lãm thương mại, phát tận nhà hoặc gởi thư trực tiếp cho khách hàng. Nếu bạn có ý định thực hiện những chương trình trên trong thời gian tới đây thì hãy in tờ rơi khổ A5.

Kích thước tờ rơi A4: Một số công ty chọn in tờ rơi khổ A4 (297mm x 210mm) vì sản phẩm, dịch vụ của họ cần phải diễn giải đầy đủ để khách hàng thấy được những lợi ích nổi bật nếu sử dụng.

Kích thước tờ rơi DL: Tờ rơi khổ giấy DL có kích thước bằng 1/3 trang A4 (210mm x 99mm). Tờ rơi này cho vào phong bì DL rất vừa vặn cho nên rất thích hợp đính kèm trong các bức thư gởi trực tiếp cho khách hàng. Khổ này cũng vừa với túi quần áo, thích hợp để phát tại các triễn lãm thương mại.

Kích thước tờ rơi vuông: Để nổi bật và tạo được sự khác biệt so với các tờ rơi khác, bạn hãy cân nhắc về việc in tờ rơi hình vuông. In tờ rơi kỹ thuật số hình vuông thường có 3 kích thước là 140mm x 140mm, 148mm x 148mm và 210mm x 210mm. Sẽ hữu ích nếu bạn gởi tờ rời này kèm với thư gởi cho khách hàng. Tò rơi hình vuông sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng vì nó khác với những tờ rơi thông thường.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá