Thiết kế tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp tại tpHCM

Thiết kế tờ rơi đẹp, ấn tượng, in tờ rơi chất lượng sẽ giúp truyền tải được nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền đạt đến cho người dùng một cách hiệu quả nhất.

  • Bảng giá thiết kế tham khảo:

Thiết kế tờ rơi

in tờ rơi giá rẻ, đẹp là màu sắc, bố cục hình ảnh nội dung phải hài hòa cùng một thể thống nhất từ đầu tới cuối.

Ngay từ bước đầu lên ý tưởng thiết kế phải chọn cho tờ rơi cần làm nội dung những từ ngữ ấn tượng nhất sâu sắc… Hình ảnh bắt mắt nhất là tuyệt đối quan trọng để quyết định tờ rơi của bạn có hấp dẫn khách hàng khi họ nhìn vào sản phẩm trên đó hay không.

Tiếp đến là bố cục màu sắc phải hài hòa sinh động. Tờ rơi đẹp có bố cục tờ rơi rõ ràng, rành mạch khoa học được thiết kế trên quan điểm người xem, đúng chủ đề nội dung cần thiết kế, hiệu ứng màu sắc hình ảnh độc đáo, màu sắc luôn theo sát với màu của thương hiệu và có font chữ hấp dẫn nhưng dễ đọc, trên một tờ rơi không quá nhiều font chữ.

Việc in tờ rơi số lượng ít với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, màu sắc hài hòa chắc chắn sẽ gây được ấn tượng đến với khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế tận tâm và chuyên nghiệp với kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng về thiết kế đẹp, độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực nhất.

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng