Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số

Dịch vụ in nhanh kỹ thuật số

Khi nhu cầu sử dụng ấn phẩm để phục vụ công việc với số lượng ít hoặc cần gấp cho một sự kiện nào đó mà thời gian không đủ để in ấn bằng máy in công nghiệp thì in nhanh kỹ thuật số là giải pháp hữu hiệu nhất để bạn có ngay tài liệu để phục vụ cho công việc của mình. In nhanh kỹ thuật số một vài năm trở lại đây khá phát triển, đặc biệt là dịch vụ in nhanh bằng máy in siêu tốc sử dụng mực kháng nước. Chất lượng in ấn và độ sắc nét tuy không tuyệt đối như in offset nhưng vẫn chấp nhận được bởi tính khả thi về việc đáp ứng được tiến độ cũng như màu sắc đạt đến 90 – 95% so với in công nghiệp.

Để phục vụ nhu cầu in nhanh lấy ngay của khách hàng, phổ biến là các tài liệu cần gấp cho chuyến công tác hay cuộc họp, hội nghị như in catalogue lấy nhanh, in thiệp mời lấy nhanh, in card visit lấy nhanh, in phong bì lấy nhanh…. Xét về chi phí thì in nhanh kỹ thuật số giá thành cao hơn in offset công nghiệp nhưng xét về thời gian in ấn và mức độ linh hoạt thì in nhanh kỹ thuật số được khách hàng đánh giá cao hơn so với máy in offset.

Máy in nhanh kỹ thuật số siêu tốc với công suất máy đạt 6.000 bản/giờ, in trên khổ giấy A4 và A3, giá thành có cao hơn offset nhưng bù lại việc in nhanh kỹ thuật số trên máy in siêu tốc không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như số lượng bản in, xuất kẻm,… việc in nhanh như đúng tên gọi của nó, khách hàng có thể lấy nhanh trong ngày hoặc vài giờ.

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6682 9292 – 0916 906696

 

Yêu cầu báo giá