In decal giấy giá rẻ, tem nhãn decal tại quận Bình Thạnh, TPHCM

In decal giấy giá rẻ – tem nhãn decal giấy dùng cho các ngành thực phẩm, mỹ phẩm, kim khí, điện máy… In decal giấy có lớp tráng phủ bề mặt (màng bóng, màng mờ) chống thấm nước và bảo vệ tem nhãn decal khỏi những tác động bên ngoài.

in decal giấy giá rẻ

In decal giấy giá rẻ – cán màng mờ làm sticker dán tại Kienanphat.com

in decal giấy giá rẻ

Chúng tôi chuyên in nhãn decal giấy, các loại tem, nhãn mác dạng tờ dạng cuộn, dùng cho máy dán nhãn tự động, hay bán tự động, In ấn các loại tem để quản lý các sản phẩm hàng hóa của các siêu thị các công ty sản xuất.

in decal giấy giá rẻ

In decal giấy giá rẻ làm sticker dán sản phẩm đồ chơi gỗ tại Kienanphat.com

Tùy theo yêu cầu của khách hàng: Tem decal giấy in xong có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in 1 màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau. chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh…

in decal giấy giá rẻ

In decal giấy kraft làm nhãn sản phẩm tại Kienanphat.com

Ngoài các chức năng kể trên, sử dụng mẫu in decal giấy cao cấp còn có tác dụng rất lớn trong việc quảng bá thương hiệu sản phẩm, giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu trong số rất nhiều mặt hàng cùng chủng loại. Đây cũng được xem là một trong những phương thức quảng cáo không thể thiếu đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá