In decal giấy làm sticker dán tại Bình Thạnh, TPHCM

In ấn được đầu tư tập trung tại các thành phố lớn như HCM, HN,.. và in decal giấy giá rẻ TPHCM đang được sử dụng phổ biến và rộng rãi như làm sticker dán, tem nhãn sản phẩm,…

in sticker dán

Tại sao in tem decal giấy giá rẻ tại TPHCM?

  1. Là nơi tập trung hầu hết những công ty in ấn hàng đầu tại Việt Nam
  2. Là loại decal được dùng phổ biến rộng rãi nhất bởi sự đa dạng, dễ sử dụng và quan trọng nhất là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.
  3. In decal giấy dùng để in các loại tem nhãn dùng cho tất cả các sản phẩm cần đến tem nhãn, phổ biến nhất là thực phẩm, mỹ phẩm, điện máy… sản phẩm được phủ lớp màng chống thấm nước tạm thời, chống trầy xước bề mặt.
  4. In decal giấy giá rẻ được tiến hành trên chất liệu decal giấy của các thương hiệu decal uy tín có logo của nhà sản xuất như fasson, amazon, khamisticker,…với khả năng bám dính tốt bởi lớp keo mặt sau dán chặt lên bề mặt cần dán, chi phí in ấn rẻ.

Tham khảo thêm: >>>>> In decal nhựa làm tem nhãn hoặc làm sticker dán tại Kiến An Phát

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, in decal giấy có thể cán màng bóng hoặc màng mờ, in một màu cho đến nhiều màu và cắt thành phẩm theo nhiều hình dạng khác nhau, chất liệu decal đa dạng keo dính tốt, dính trên mọi chất liệu, chịu lạnh,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in decal giấy giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá