In tờ rơi

Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì in tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém. In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng.

in tờ rơi

In tờ rơi bế theo file có in mã số

in tờ gấp

Tờ gấp

Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế tờ rơi thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường. Có rất nhiều công ty in tờ rơi, bạn nên cân nhắc để chọn công ty thiết kế và in tờ rơi tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.

Tờ rơi có rất nhiều dạng và nhiều kích thước, nhiều khi để hạn chế chi phí chúng ta chỉ sử dụng với kích thước nhỏ chỉ bằng namecard.

Cách tốt nhất để lan truyền thông điệp đi xa là gì? Hãy in tờ rơi, tờ gấp chất lượng cao tại Công ty Kiến An Phát. Dù bạn đang định quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm hay sự kiện thì in tờ gấp màu chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người.

Bên cạnh các lựa chọn về mẫu mã và kích cỡ, chúng tôi cũng có rất nhiều loại giấy cho bạn chọn như giấy lụa, giấy bóng, giấy không tráng. Nếu bạn thích chọn chất liệu thân thiện với môi trường thì có thể chọn giấy lụa và giấy không tráng tái chế. Còn nếu thích chất liệu giấy đặc biệt thì hãy chọn giấy cao cấp để tạo ấn tượng mạnh hơn cho khách hàng.

 

Nhận báo giá và tư vấn vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (08) 6681.1196 – 6681.1197 – 6682.9292 – 0916.906696