• đặt in pp trong nhàđặt in pp trong nhà
  • đặt in pp trong nhàđặt in pp trong nhà

Đặt in pp trong nhà – in mực nước

In pp trong nhà được sử dụng hầu hết cho những sự kiện ngắn hạn như: in banner, làm tranh trang trí, poster,…và thông dụng nhất vẫn là làm banner standee. PP là chất liệu in ấn trong lĩnh vực in kỹ thuật số khổ lớn và được sử dụng mực nước để in ấn.

Cùng với dịch vụ in hiflex thì in pp trong nhà được lựa chọn nhiều trong in ấn quảng cáo. Nếu so với hiflex thì pp trong nhà hạn chế về khả năng sử dụng ngoài trời nhưng bù lại nó có khả năng in ấn trang trí mà hiflex khó lòng đạt được.

Phông nền trang trí, in tranh trang trí, in menu, in thực đơn… đều là những sản phẩm được sử dụng trên chất liệu PP trong nhà. Đặc điểm của các sản phẩm này là chỉ sử dụng trong nhà vàhạn chế tiếp xúc với điều kiện thời tiết bên ngoài vì PP trong nhà sử dụng mực nước để in ấn.

Tuy nhiên nhằm hạn chế tác động từ bên ngoài in xong được gia công thành phẩm: in pp trong nhà cán bóng  hoặc in pp cán mờ nhằm giảm tác động từ bên ngoài.

Chất lượng in ấn được đánh giá là rất tốt, hình ảnh rõ ràng, sắc nét. Sau khi in ấn sản phẩm sẽ được cán màng bảo vệ và tùy vào nhu cầu sử dụng chúng ta chọn màng bóng hay màng mờ

Bạn có thể in 1 tấm poster mực nước đặt ở trong nhà, sảnh ra vào bằng việc trưng bày lên standee x, kệ X, standee banner cuốn hoặc dán lên tường,… Bạn có thể in 1 tấm phông nền hay 1 bức tranh để trang trí cho quán cafe thêm hấp dẫn…

BẢNG GIÁ ĐẶT IN PP TRONG NHÀ TẠI KIẾN AN PHÁT

(CHƯA ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶT HÀNG ONLINE)

 

KHỔ IN

 

CHẤT LIỆU PP

SỐ LƯỢNG

ĐƠN GIÁ

 

0.914m

1.07m

1.27m

1.52m

Trong nhà (mực nước)

Có keo / không keo

Cán bóng / cán mờ

Dưới 50m2

Trên 50m2

Trên 100m2

Trên 200m2

60.000đ

55.000đ

50.000đ

48.000đ

Là một xưởng in chuyên nghiệp, uy tín, chúng tôi chuyên nhận các dịch vụ in pp trong nhà nhanh chóng chất lượng với giá thành tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên lạc với chúng tôi qua sđt: 028.66829292 – 028.66811196 hoặc gửi email: kienanphatplus@gmail.com để nhận báo giá in pp trong nhà nhanh và mới nhất.

ĐẶT IN PP TRONG NHÀ

Chất liệu in
Kích thước in
Số lượng
Số mặt
Loại màng
Thành phẩm
Số lượng file in
Up file (AI, PS, JEG, PDF, COREL, RAR, ZIP)
Yêu cầu khác