In hiflex giá rẻ lấy ngay trong ngày tại tp.HCM

In hiflex là kỹ thuật in trên bạt nylon, in khổ lớn đến là 3,2m với chiều dài 80m, bạt hiflex được dùng làm bảng hiệu, băng rôn, tờ treo, in Kiến An Phát chuyên in nhanh giá rẻ tại tp.HCM.

in hiflex

In hiflex giá rẻ nhằm phục vụ cho những nhu cầu ngắn hạn và không đòi hỏi ở sự bền bỉ nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng in ấn, thường dùng làm tờ phướng, tờ treo, áp phích, sự kiện ngắn hạn,…

Trong các chương trình tổ chức sự kiện, hội nghị không thể thiếu những banner trang trí nhằm tô lên vẻ đẹp, thể hiện quy mô, mang lại sự sang trọng và thể hiện đẳng cấp cho bạn.

Hiflex có khổ ngang tối đa 3.2m, chiều dài tấm in tối đa lên đến 80m nên rất tiện dụng cho việc in bảng hiệu hay Pano quảng cáo dạng lớn dùng quan sát từ xa hoặc trên cao mà hình ảnh vẩn thể hiện sinh động và đầy đủ.

>>> Thảm khảo: Bảng giá in hiflex tại in Kiến An Phát

in hiflex

Ngoài ra in khổ lớn được ứng dụng cho in PP, decal, decal lưới, canvas, silk, backlit film,…

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6681.1196 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Chính sách hỗ trợ giao hàng linh hoạt, chi tiết liên hệ nhân viên tư vấn khi đặt hàng!