In brochure, tờ gấp giá rẻ tại Bình Thạnh, TPHCM

Trong in ấn cũng như từ ngữ Việt hóa của người Việt Nam, in brochure còn được gọi đơn giản là in tờ gấp quảng cáo. In Brochure hay còn gọi là pamphlet được coi là một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng những tờ gấp mỏng, cung cấp thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ hay chương trình đến cho khách hàng.

in brochure

 Nó thông thường được trình bày bằng kích thước A2, A3, A4 và được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, sau đó gấp thành 2 hoặc đến 5 để trở thành Brochure. Tham khảo: Bảng giá in brochure A4 tại in Kiến An Phát

in brochure

Ý nghĩa của Brochure với doanh nghiệp:

Những ấn phẩm của công ty làm cho khách hàng yên tâm hơn về sự lựa chọn của mình, đay cũng là một tâm lí chung khiến cho độ tin cậy về doanh nghiệp được cao hơn.

In brochure nhằm tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Cùng với những sản phẩm như tờ rơi, in catalogue thì khi sở hữu nó, khách hàng có thể xem thông tin về sản phẩm – dịch vụ mọi lúc mọi nơi và cũng có thể  truyền bá thông tin qua người quen một cách tự nhiên nhất . 

In brochure là một trong những công cụ quảng bá thương hiệu có chủ đích của doanh nghiệp một cách tối ưu hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Nhận báo giá và đặt in brochure vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 66811196 – zalo/0909706196