In tờ rơi màu A4, A5, A6 số lượng ít giá rẻ tại tp.HCM

In tờ rơi giúp truyền tải hình ảnh và thông điệp sản phẩm đến tận tay người mua hàng một cách trực quan, nhanh chóng. Nếu so sánh với các phương thức quảng cáo khác thì tờ rơi là kênh quảng cáo sản phẩm hiệu quả lại ít tốn kém.

Cty in ấn tại quận Bình Thạnh, tp.HCM. In tờ rơi giá rẻ chỉ 1 ngày có hàng tại in Kiến An Phát. Giao hàng các quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, Quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và Hỗ trợ giao hàng toàn quốc thông qua đối tác giao nhận hoặc chành xe.

Ứng dụng quảng cáo rộng rãi, từ nhà hàng, dịch vụ ăn uống, sản phẩm điện tử, công nghệ, bất động sản…

in tờ rơi

Để bán hàng tốt cần có mẫu thiết kế thu hút khách hàng, nội dung ấn tượng, in ấn chất lượng cao nhằm cạnh tranh trực tiếp với các mẫu tờ rơi quảng cáo sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Có rất nhiều công ty in, bạn nên cân nhắc để chọn nơi thiết kế và in tờ rơi tốt nhất, xứng đáng với chi phí đầu tư.

In Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in ấn uy tín, chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Tờ rơi có rất nhiều dạng và nhiều kích thước, nhiều khi để hạn chế chi phí chúng ta chỉ sử dụng với kích thước nhỏ chỉ bằng name card.

Cách tốt nhất để lan truyền thông điệp đi xa là gì? Hãy in tờ rơi, tờ gấp chất lượng cao tại in Kiến An Phát. Dù bạn đang định quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm hay sự kiện thì in tờ gấp màu chắc chắn sẽ giúp bạn thu hút sự chú ý của mọi người.

Bên cạnh các lựa chọn về mẫu mã và kích cỡ, chúng tôi cũng có rất nhiều loại giấy cho bạn chọn như giấy lụa, giấy bóng, giấy không tráng. Nếu bạn thích chọn chất liệu thân thiện với môi trường thì có thể chọn giấy lụa và giấy không tráng tái chế. Còn nếu thích chất liệu giấy đặc biệt thì hãy chọn giấy cao cấp để tạo ấn tượng mạnh hơn cho khách hàng.