In standee

Standee, kệ standee là một trong những vật tư ngành quảng cáo được nhiều người quan tâm bởi tính tiện dụng, hiện đại và tinh tế. Nhà thiết kế đã lược bỏ tối đa những chi tiết không cần thiết của những tấm biển quảng cáo cồng kênh, nặng nề và không thể di chuyển để trở thành một dụng cụ có cấu trúc gọn gàng gồm các thanh kết nối với nhau bằng các khớp xoay.

Một sản phẩm tinh tế vẫn giữ được đầy đủ các chức năng của sản phẩm quảng cáo truyền thống là mang trên mình những thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn. Ưu điểm vượt trội của Standee là tính cơ động, gọn gàng, ngoài ra in standee ở việt nam thường được gọi là in standy

Standee hàn quốc: kích thước 0.6 x 1.6m – Trọng lượng 0.4kg và kích thước 0.8 x 1.8m – Trọng lượng 0.5kg

in standee giá rẻ

Standee x hàn quốc

Standee cường lực cũng được dùng để quảng cáo sản phẩm tại các siêu thị, nhà thuốc, các đại lý bán vé máy bay, nhà ga, bến xe,…với chất liệu là sắt nặng phun sơn Màu xám:

1. Quy cách: 0.6 x 1.6 m Cây chống nhựa ABS dày, Móc inox Trọng Lượng: 1,3Kg Bao bì: Túi vải không dệt màu đen.

2. Quy cách: 0.8 x 1.8 m – trọng lượng 1,5Kg.

Standee nhôm dày cao cấp thay đổi kích thước: Ống nhôm mài cát, Cây chống nhựa ABS dày, Móc nhựa màu xanh. Bao bì: Túi vải không dệt màu xanh.

1. Quy cách: 0.6 x 1.6 m – Trọng lượng: 1,3Kg.

2. Quy cách: 0.8 x 1.8 m – Trọng lượng 1,5Kg.

in standee giá rẻ

Standee Nhôm dày cao cấp thay đổi kích thước

Với kiểu dáng sang trọng, khả năng chịu lực cao, trọng lượng nặng, có sự chắc chắn và kiên cố… giúp thỏa mãn nhu cầu quảng cáo, quảng bá sản phẩm cũng như các dịch vụ , khuyến mãi. Với cấu trúc đẹp, tinh tế và tính tiện dụng (có thể xếp gọn) việc di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng. Kệ x là một trong những lựa chọn đầu tiên khi cần trưng bày quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Kệ x được sử dụng phổ biết trong các sự kiện, showroom giới thiệu sản phẩm.

Ưu điểm: Có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gàng tiện dụng cho việc quảng cáo sản phẩm dịch vụ của bạn hay công ty bạn nhanh chóng đến tay khách hàng. Sử dụng tiện lợi nhanh chóng trên nhiều chương trình khác nhau với các quy mô lớn nhỏ đều được, giá thành lại rẻ, có thể sử dụng lại nhiều lần…

Nhược điểm: Không chịu được gió – độ bền thấp. Tuy nhiên, với mức giá rẻ nên standee được sử dụng nhiều nhất hiện nay… 

Nhận báo giá và tư vấn in standee giá rẻ vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com

Hotline: (028) 6682 9292 – 66811196 – 66811197