In tem giá rẻ TPHCM chuyên nghiệp, chất lượng cao

In tem giá rẻ TPHCM với ưu điểm giá thành rẻ, sản xuất nhanh, in tem nhãn có tác dụng truyền tải thông tin, hình ảnh sản phẩm hay hướng dẫn sử dụng đến với người tiêu dùng.

In tem giá rẻ tphcm

Các loại in tem nhãn giá rẻ thường được in trên giấy decal vì đây là loại giấy in tem có keo chờ sẵn và giữ được màu sắc tươi sáng, bền, đẹp.

Ngoài ra có thể lựa chọn một số loại giấy in tem nhãn khác như: giấy offset, giấy kraft, giấy nến,… Lựa chọn chất liệu và quy cách in phù hợp chúng ta sẽ được chi phí sản xuất tem nhãn mà vẫn có được sản phẩm ưng ý.

Bề mặt của tem nhãn sau khi trải qua quá trình in tem giá rẻ sẽ được bao phủ bởi một lớp màng bóng hoặc mờ, phun UV, ép tráng kim,… tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công sau khi in có tác dụng tăng tính thẩm mĩ, độ bền đối với các loại tem dán trên bao bì thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, để ngoài trời.

Quý khách có nhu cầu in tem giá rẻ TPHCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá