Standee khung sắt, in standee giá rẻ tại tp HCM

Standee khung sắt là áp phích quảng cáo được in pp bồi format sau đó được dán vào khung sắt được sản xuất có thể gấp lại gọn gàng được sử dụng trước cửa hàng, siêu thị,… cho những sự kiện khuyến mãi, khai trương, quảng cáo sản phẩm….

standee khung sắt

Ưu điểm của standee khung sắt được cán lên tấm formex dày 5mm nên rất chắc chắn, chịu được sự tác động của gió mạnh và sử dụng được lâu dài, đây là ưu điểm mà không có loại standee x thông thường nào có được.

Nhược điểm của standee khung sắt là hơi cồng kềnh, khó di chuyển bằng xe máy – Về mặc này thì standee x hoặc standee cuốn lại là sự lựa chọn hàng đầu.

standee

In pp làm standee x thông thường, kệ x, giá x tại in Kiến An Phát

standee khung sắt

In pp cán format làm banner cho standee tại In Kiến An Phát

Cũng giống như những loại standee thông thường, standee chân khung sắt có kích thước 60×160 cm, 80×180 cm. Tuy nhiên, do sản xuất thủ công nên kích thước có thể được thay đổi và tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý khách hàng.

standee khung sắt

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in standee chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in standee giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.