In băng rôn quảng cáo trên bạt hiflex giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang cần số lượng in băng rôn quảng cáo số lượng lớn để quảng bá cho sản phẩm mới hay thu hút được sự chú ý và tham gia của khách hàng vào sự kiện của công ty. Băng rôn in trên chất liệu bạt hiflex tại công ty in ấn Kiến An Phát là giải pháp tối ưu cho bạn.

Chúng tôi có chính sách giao hàng và hỗ trợ giao hàng các quận: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận Tân Bình, quận Gò Vấp, quận Thủ Đức và các tỉnh – GIAO ĐÚNG HẸN!

in băng rôn

Tham khảo các sản phẩm in kỹ thuật số khổ lớn:

In PP khổ lớn

In hiflex khổ lớn

Bảng Giá in kỹ thuật số khổ lớn

In Kiến An Phát chuyên thiết kế, in ấn các loại băng rôn quảng cáo tại hội chợ, triển lãm, các khu vui chơi…

Với công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn rõ nét trên nhiều chất liệu khác nhau. Hệ thống máy in được trang bị hết sức hiện đại, đầu phun Seiko – Nhật Bản sẽ cho ra những bản in cực kỳ sắc nét, độ bền cao.

In băng rôn bằng chất liệu bạt hiflex bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Bởi hiflex được làm từ chất liệu nhựa PVC, các sợi nhựa được liên kết với nhau tạo độ co giãn tốt, ít bị tác động bởi các yếu tố từ mội trường như nắng, gió, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu in hiflex có độ bền cao hơn hầu hết những chất liệu khác với độ bám mực tốt để cho hình ảnh đẹp và lâu phai, có thể dùng ngoài trời.

Công ty in ấn Kiến An Phát có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao, trang bị máy móc hiện đại, tiên tiến. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách tối ưu được chi phí quảng cáo của mình. Đặc biệt, quý khách có thể tự do sáng tạo, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi sẽ giúp những ý tưởng của các bạn thành sản phẩm in băng rôn quảng cáo của riêng mình.

Công ty in ấn Kiến An Phát nhận in băng rôn với số lượng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo phục vụ nhu cầu cho quý khách một cách tốt nhất. Đặc biệt khi in với số lượng lớn quý khách sẽ được giảm giá thêm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in băng rôn giá rẻ tại TPHCM. Quý khách đặt in băng rôn hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.