In pp trong nhà, ngoài trời giá rẻ, in khổ lớn tại tp.HCM

In pp là chất liệu trong ngành in khổ lớn được in trên máy in kỹ thuật số chuyên dụng, và chia làm 2 loại cơ bản là trong nhà sử dụng mực nước và ngoài trời được sử dụng in mực dầu.

Chất liệu pp với bề mặt mịn đẹp cho ra những sản phẩm in ấn có tính thẩm mỹ cao và điều quan trọng nhất là in pp giá rẻ hơn so với một số chất liệu khác như decal, canvas, silk, backlit film,… và tp.HCM được biết đến như nơi tập trung những công ty in ấn hàng đầu của cả nước.

in pp

Trong ngành quảng cáo, pp là một loại vật liệu được lựa chọn hàng đầu, cũng như các loại giấy in ảnh khác.

Tuy bề mặt in không bóng như giấy in ảnh nhưng được ưa chuộng bởi giá thành rẻ, dễ sử dụng,…

Thông thường khi in xong sẽ được cán lên bề mặt lớp màng bảo vệ và có 2 loại để bạn chọn lựa đó là in pp cán mờin pp cán bóng (không thay đổi giá thành của sản phẩm in ấn của bạn).

Khổ in pp thông dụng  là 0,914m ; 1,07 m ; 1,27m  và 1.52 m tùy vào nhu cầu mà bạn chọn cho phù hợp

Ứng dụng nó được áp dụng khá nhiều trong việc in banner, standee, poster quảng cáo hoặc thậm chí có người dùng làm tranh treo tạo điểm nhấn trong nhà,…

In pp ngoài trời:

  • Chất lượng giấy dầy, sử dụng mực in dầu.
  • Ưu điểm bền màu có thể sử dụng lâu dài ngoài trời (từ 6 tháng đến 1-2 năm)…và tất nhiên giá thành cũng cao hơn so với chất liệu pp trong nhà.

In pp trong nhà:

  • Là giấy tổng hợp và sử dụng mực nước để in chuyên dụng.
  • Sử dụng để in quảng cáo trong các siêu thị, poster lớn, trang trí showroom, v.v… mà chúng ta hay nhìn thấy trong các tòa nhà.
  • Chúng có loại dán keo hoặc không và có một nhược điểm do chất liệu giấy mỏng nên khả năng thấm nước và chiu tác động ánh nắng mặt trời kém.

Chất liệu PP được ứng dụng như thế nào?

  • Được sử dụng phổ biến nhất là in standee giá rẻ làm banner standee x hoặc banner cuốn

in pp

  • In bồi format làm poster quảng cáo, làm menu cho quán ăn, quán cafe, thực đơn cho nhà hàng,…

in pp

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp khổ lớn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com,

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.