In pp cán format

In PP cán format (formex) là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng, được in khổ lớn trên chất liệu PP sau đó được bồi (dán) lên tấm format chuyên dụng và được sử dụng nhiều các việc quảng cáo như trưng bày dưới dạng poster hay standee mô hình.

in pp cán format

Sử dụng In PP cán format để tạo nên nét độc đáo riêng trong việc trang trí của quý khách. Ưu điểm, tính năng của format:

Bền, nhẹ, không thắm nước

Dễ tạo hình, chữ, khối

Tính dẫn nhiệt thấp, cách nhiệt tốt

Chống lại ăn mòn hóa học, chịu đựng thời tiết

Thích hợp cho việc quảng cáo in ấn dán và trang trí

Có thể cắt, khoan, cưa, đóng đinh và dán keo

Có thể đẽo, gọt, cắt và gấp lại dưới tác động của nhiệt lượng

Kích thước tấm format chuẩn là: Chiều rộng 1.2m và chiều cao là 2.4m.

Độ dầy từ 2mm tới 10mm tùy vào công việc mà chọn loại formex thích hợp.

in pp cán format

 
Vì format có độ dày (độ dày của tấm formex: 2 mm, 3mm, 5 mm, 8mm, 10 mm … nên độ cứng dẻo – bền cũng khác nhau) nên tùy vào công việc mà khách hàng chọn loại format nào để tăng hiệu quả công việc và giảm thiểu được chi phí. PP sau khi dán keo bảo vệ người ta sẽ cán những tấm format này lên.

Tại các cửa hàng thuốc, cổng gian hàng hội chợ triển lãm, hội chợ, thường được trưng bày những tấm in PP cán format và gia công theo sản phẩm hoặc hình ảnh người mẫu quảng bá sản phẩm rất đẹp.

In Kiến An Phát là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực in phun kỹ thuật số khổ lớn như: In PP giá rẻ, In PP trong nhà, In PP ngoài trời, In băng rôn, In decal, In backlit film, In Vải silk, In Poster, In Standee, In Decal lưới…

Với đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt huyết, làm việc tận tâm. Những năm qua chúng tôi luôn hết lòng phục vụ tốt mọi khách hàng. Với phương châm "Kiến tạo giá trị – Khẳng định chất lượng" là cam kết của chúng tôi, chúng tôi luôn cố gắng mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp khổ lớn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán format hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.