Voucher là gì và in voucher là gì?

Cách để bạn có mẫu in voucher chuẩn đẹp và hiệu quả đơn giản nhất là gì? Tìm đúng địa chỉ làm voucher uy tín, chuyên nghiệp là cách đơn giản nhất. In Kiến An Phát- sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng muốn in offset, in voucher hiện nay

Voucher là gì và in voucher là gì?

Phiếu quà tặng, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá, gift voucher, gift card là tên gọi khác của voucher. Định nghĩa voucher là gì?

Định nghĩa voucher là gì?

Voucher là phiếu hay mã dùng trong thanh toán khi mua hàng. Nói đơn giản, những thứ giúp bạn giảm chi phí mua hàng hoặc nhận được quà tặng được gọi là voucher. Vậy còn in voucher là gì

Voucher được chia thành 2 loại:

  • Thẻ voucher điện tử(e-voucher): mã mua hàng được sử dụng online trên app/ website điện tử(Lazada, Sendo Shopee, Tiki, Zalora, Adayroi…)
  • Voucher truyền thống(voucher giấy): ấn phẩm in ấn trên giấy, nhựa(thẻ nhựa hoặc giấy nhựa). Nó được sử dụng trực tiếp tại cửa hàng, quán cafe, nhà hàng, shop thời trang… khi thanh toán.

Voucher là gì và in voucher là gì?

In phiếu quà tặng là cách trực tiếp nhất trong khi khuyến mãi, một trong 5 phần quảng bá thương hiệu(promotion mix). Nó sẽ giúp bạn:

  • Thu hút khách hàng mới.
  • Là động lực để khách hàng cũ quay lại.
  • Kích cầu đối tượng khách hàng tiềm năng.
  • Nâng cao giá trị thương hiệu, giúp mở rộng đối tượng khách hàng.
  • Tất cả hướng tới việc nâng cao doanh thu và phát triển thương hiệu.

In voucher giá rẻ hay cao cấp – sự lựa chọn nào chính xác?

Nhiều khách hàng hiện nay, in phiếu quà tặng theo thị hiếu chung, làm cho có với người ta. Vì thế, họ không đầu tư xứng đáng. In voucher giá rẻ(voucher ăn liền) là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng hiện nay. Tại In Kiến An Phát chúng tôi cũng có dịch vụ In voucher rẻ nhất tại TpHCM, tuy đã cố gắng nâng cao chất lượng sản phẩm, nhưng giá rẻ chỉ là giá rẻ, bạn không thể yêu cầu quá cao được. Việc làm phiếu quà tặng giá rẻ, giúp bạn tiết kiệm được chi phí ban đầu. Với số tiền ít ỏi, bạn vẫn tung tăng nắm trong tay tấm voucher, tưởng rằng có thể cạnh tranh với đối thủ. Nhưng thực tế thì sao, thương trường khóc liệt hơn bạn nghĩ. Khách hàng bây giờ họ rất tinh mắt, rất biết nhìn hàng. Khi cầm trên tay tấm voucher bình thường thì sản phẩm/dịch vụ của bạn trong mắt họ cũng bình thường như thế. Không có gì đặc biệt, không có gì đột phát -> khách hàng sẽ quyết định đến với đối thủ với một phiếu voucher chuyên nghiệp được đầu tư kỹ lưỡng hơn. Điều này thật là tệ phải không nào. Vì thế, khi mỗi khách hàng ghé đến In Kiến An Phát làm voucher, chúng tôi đều hướng đến những kiểu in voucher đẳng cấp, tuy hơi tốn kém nhưng chắc chắn nó có ích cho bạn. In voucher cao cấp không bao giờ lo lỗ – hãy là một khách hàng thông minh.