In tem nhãn decal, tem nhãn dán giá rẻ tại tp.HCM

In tem nhãn decal dán sản phẩm quảng bá thương hiệu, các loại tem nhãn decal nhựa có giá thành cao hơn các chất liệu khác như giấy, decal giấy tuy nhiên chất liệu decal nhựa có nhiều ưu điểm hơn mà các chất liệu khác không đáp ứng được.

in tem nhãn decal

In tem nhãn giá rẻ trên decal nhựa đục (sữa) tại kienanphat.com

Ví dụ như Poster decal khi các công ty phải dán trên tường ngoài trời phơi nắng phơi mưa. decal nhựa là 1 loại PVC không bị thấm nước vì thế được ứng dụng nhiều để làm nhãn nước uống các loại cần ướp lạnh trong nước đá, ngoài ra độ dính keo tốt hơn nhiều decal giấy, có thể dán bo góc cạnh mà không bung vì decal nhựa có độ đàn hồi tốt.

In tem nhãn không thể dùng loại mực in offset thường dùng vì loại mực này không bám trên bề mặt nhựa phải dùng loại mực UV, mặt giấy decal là nhựa không thấm mực nên khi in đòi hỏi thợ in phải cẩn thận hơn và số lượng giấy bù hao để pha ra màu chuẩn cũng cần nhiều hơn.

Công ty Kiến An Phát chuyên in tem nhãn sản phẩm. Với các loại decal nhựa, decal xi bạc, decal xi bóng thì chúng tôi hoàn toàn có thể cam kết về chất lượng sản phẩm, nguyên liệu đầu vào được nhập hoàn toàn từ 3 công ty cung cấp decal hàng đầu tại Việt Nam, quy trình sản xuất được kiểm soát chi tiết, công ty có thể làm tăng ca đêm hay chủ nhật để vẫn đảm bảo được những tiến độ của đơn hàng gấp.

Đối với các sản phẩm còn hạn chế về số lượng do mới sản xuất thì quý khách có thể dùng decal giấy cán bóng dùng cho kho lạnh với giá thành thấp là tiêu chí hàng đầu cho tiết kiệm đem lại hiệu quả cạnh tranh rất lớn đối với doanh nghiệp.

Với tiêu chí:

Đáp ứng tiến độ, thời gian yêu cầu

Giá thành cạnh tranh, tốt nhất

Giao hàng đúng hẹn

Liên hệ ngay: In KIẾN AN PHÁT – ĐT: 028.6682.9292 – 028.6681.1196 – zalo/0909.706.196 – email: kienanphatplus@gmail.com