In tem nhãn sản phẩm tạo ấn tượng tốt cho khách hàng?

Tem nhãn không chỉ là nơi truyền tải thông tin mà còn là hình ảnh đại diện cho doanh nghiệp. Do đó, in tem nhãn sản phẩm không chỉ chuẩn về nội dung mà còn phải trau chuốt về mặt ý tưởng thiết kế và đẹp mắt về kĩ thuật in ấn. 

Vậy tem nhãn tạo ấn tượng tốt cho khách hàng bạn cần phải làm điều gì? Đầu tiên là về nội dung của tem nhãn dán là phải đảm bảo trung thực, rõ ràng, chính xác, phản ánh đúng bản chất của hàng hóa. Kích thước in tem nhãn do doanh nghiệp quy định, phụ thuộc vào kích thước và chất liệu của sản phẩm. Từ đó có thể thấy việc thiết kế tem nhãn trước hết cần phải đảm bảo đúng quy định thì mới được lưu hành trên thị trường và nhận được sự tin tưởng từ người tiêu dùng.

Đến với Kiến An Phát quý doanh nghiệp sẽ được sở hữu những mẫu in tem nhãn sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng và hiện đại nhất cho sản phẩm bởi chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm in tem nhãn tại HCM có thâm niên và kinh nghiệm hàng đầu hiện nay. 

Những lưu ý khi in tem nhãn:

Ngoài những quy định cần thiết về in ấn tem nhãn thì các doanh nghiệp nên chủ động thiết kế tem nhãn sao cho ấn tượng, thu hút ánh nhìn của người tiêu dùng. Đây là hình thức quảng cáo trực tiếp nhất khi khách hàng chọn mua sản phẩm. Và đồng thời cũng là cách gia tăng tính cạnh tranh so với sản phẩm của đối thủ.

in tem nhãn sản phẩm

Các lưu ý khi in tem nhãn sản phẩm:

  • Thiết kế: đầu tư thiết kế tem nhãn vừa thể hiện được đầy đủ các thông tin cần thiết đối với sản phẩm vừa có kích thước hài hòa, có màu sắc thu hút, logo, hoa văn, hình nền, chữ… thể hiện được nét đặc trưng của doanh nghiệp. 
  • Màu sắc: tem nhãn sau khi in phải đảm bảo được tính chân thực so với file thiết kế gốc, màu sắc cuốn hút, ấn tượng, tạo được độ tương phản tối ưu.
  • Chất liệu: tùy thuộc vào sản phẩm mà doanh nghiệp có thể lựa chọn cho mình chất liệu tem nhãn thích hợp như: giấy thô, decal, nhôm, inox…

Đây là 3 yếu tố vô cùng quan trọng trong thiết kế tem nhãn. Tuy nhiên, ngoài các yếu tố trên thì khách hàng cần chọn cho mình một đơn vị in tem nhãn uy tín chuyên nghiệp, thì việc các doanh nghiệp sở hữu những mẫu tem nhãn ấn tượng và thu hút là điều hoàn toàn là điều hoàn toàn có thể. 

Không chỉ có vậy, Kiến An Phát còn sở hữu xưởng in có quy mô lớn, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cam kết có thể đáp ứng được tất cả những đơn hàng mà quý doanh nghiệp yêu cầu chỉ trong một thời gian ngắn. Vì vậy, nếu quý doanh nghiệp đang cần tìm kiếm đối tác in tem nhãn giá rẻ cho sản phẩm của mình hãy đến với Kiến An Phát để nhận được những giá trị tuyệt vời nhất.