Thiết kế Folder, bìa hồ sơ giá rẻ, chuyên nghiệp tại Bình Thạnh, TPHCM

Thiết kế Folder chuyên nghiệp, giá rẻ tại Cty in ấn Kiến An Phát tại quận Bình Thạnh, TPHCM, Vậy folder là gì?

Folder còn gọi là bìa kẹp hồ sơ, bìa hồ sơ là ấn phẩm gọn nhất để kinh doanh giao dịch với khách hàng, thông qua đó đựng được rất nhiều tài liệu, chứng từ liên quan, folder thường được thiết kế có tay gấp thể hiện sự chuyên nghiệp, lịch sự của người sử dụng chúng.

Thiết kế folder

Sẽ thật luộm thuộm nếu bạn gửi cho khách hàng, đối tác 5-6 loại báo giá, name card, hoặc nhiều chủng loại giấy tờ khác nhau mà không được gói gọn với 1 folder. Còn gì tuyệt hơn khi toàn bộ được đặt trong 1 bìa hồ sơ sang trọng, ấn tượng và chuyên nghiệp nhất.

Với cách thiết kế folder độc đáo, thẩm mỹ, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất, bạn sẽ hài lòng ngay lần giao dịch đầu tiên.

Với kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp trong việc thiết kế folder, catalogue, tạp chí,… cộng hưởng cùng máy móc nghành in hiện đại mà chúng tôi đang có, folder của bạn sẽ được thiết kế đẹp nhất và hạn chế dường như mọi rủi ro khi in ấn.

Hãy gọi hoặc email (đừng quên gửi số điện thoại của bạn để liên lạc) cho chúng tôi ngay để có giá chính xác.

Tham khảo thiết kế in ấn những sản phẩm khác:

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu thiết kế in ấn folder hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ thiết kế 1 cuốn catalogue đẹp, độc đáo và tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giá tốt nhất!