In màu giá rẻ cho tờ rơi đẹp, ấn tượng tại TPHCM

In màu giá rẻ cho in tờ rơi đang được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay, in tờ rơi màu giúp cho tờ rơi có màu sắc đẹp, ấn tượng sẽ kích thích được thị giác của khách hàng khi cầm tờ rơi trên tay.

In màu giá rẻ

Sử dụng in tờ rơi giá rẻ màu là hình thức quảng cáo thông tin một cách đại trà được dùng để phân phát trực tiếp đến đối tượng tiếp nhận.

Kênh quảng cáo in tờ rơi màu được phát huy tác dụng tối đa tại các cuộc triển lãm, các gian hàng hay các tại điểm showroom trưng bày dịch vụ sản phẩm.

Chất liệu giấy in tờ rơi màu được đảm bảo độ dày cũng như độ sáng, bóng của giấy. Tờ rơi màu được in trên mọi kích thước size chuẩn A6, A5, A4, A3…  tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khi in tờ rơi số lượng ít để có giá thành rẻ thường doanh nghiệp sẽ lựa chọn phương pháp in offset giúp cho tờ rơi tươi sáng bóng, sang trọng và cứng cáp hơn.

Sau khi in tờ rơi màu, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà tờ rơi sẽ được cán một lớp màng bóng nhằm giúp cho tờ rơi đẹp, sáng bóng, có độ bền cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in màu giá rẻ cho tờ rơi hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng

Yêu cầu báo giá