In decal giá rẻ HCM nhanh, chất lượng tốt nhất

Trên thị trường hiện nay, in decal giá rẻ HCM trở nên sôi động và in decal là một giải pháp hiệu quả để mang đến cho quý khách những sản phẩm tem nhãn, decal dán chất lượng mà vô cùng tiết kiệm. 

In decal giá rẻ HCM

In logo decal nhựa trên máy in khổ lớn tại in Kiến An Phát

Decal là phương thức in tem nhãn có bề mặt được làm từ giấy, nhựa,… mặt đáy được tráng một lớp keo khi sử dụng lực tác dụng tem nhãn decal sẽ dán chặt vào các bề mặt cần dán. 

Ngày trước decal chỉ thường được dùng để cắt thành các hình dạng chữ để dán vào các biển quảng cáo tuy nhiên ngày nay do sự phát truyển của công nghệ in ấn thì người ta có thể in bất kì hình ảnh nào lên decal, đồng thời giá thành in cũng rẻ hơn rất nhiều.

Công nghệ in tem decal giấy thường  được in offset hoặc in kỹ thuật số tùy theo số lượng bạn đặt in sẽ được in bằng các công nghệ khách nhau.

Decal sau khi in có thể được cán thêm một lớp màng mờ hoặc bóng để có thể bảo vệ lớp mực ở bên trong và giúp cho nhãn decal được bền.

Với uy tín lâu năm trong ngành cùng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp cho thời gian in ấn vô cùng nhanh chóng và chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo ở mức cao nhất. Dịch vụ in decal giá rẻ của chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng những trải nghiệm in ấn tuyệt vời nhất.

Quý khách có nhu cầu in decal giá rẻ HCM hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.