In hiflex lấy liền tại quận Bình Thạnh, HCM

Hiflex là sản phẩm in ấn được ưa chuộng nhất từ trước đến nay, in hiflex lấy liền được ưa chuộng bởi nhiều tính năng vượt trội với giá thành hợp lý và hầu như các sản phẩm chuyên về in quảng cáo đa số đều được sử dụng bằng hiflex.

In hiflex lấy liền

Chất liệu in hiflex giá rẻ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

Không chỉ quảng cáo ngoài trời, chất liệu hiflex cũng được sử dụng hiệu quả ngay cả trong nhà như trong các hội chợ, triễn lãm, hội thảo…

Hiflex là loại chất liệu nhựa PVC có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng thì hiflex dùng để in các ấn phẩm in poster rất đẹp.

Hiflex thông thường được in trên máy in nhanh trên máy in kỹ thuật số với 2 loại mực là mực dầu sử dụng ngoài trời và mực nướcsử dụng trong nhà.

Thời gian in rất nhanh, nếu bạn cần những bản in gấp đôi khi chỉ cần vài tiếng đồng hồ bạn đã có thể nhận được sản phẩm của mình với chất lượng tốt nhất.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ In hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex lấy liền hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.