In pp cán format giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay, in pp cán format giá rẻ là một trong những sản phẩm cao cấp rất tiện dụng và được sử dụng nhiều trong việc quảng cáo như trưng bày các sản phẩm hình ảnh người mẫu trước các cửa hàng.

In pp cán format giá rẻ

In pp cán format (formex) làm standee mô hình

Thực chất in standee cán format ( bồi, dán formex) là hình thức in pp thông thường, nhưng sau khi in người ta cán sản phẩm in lên một tấm format để tăng độ bền cho hình ảnh.

Format là tấm giấy có màu trắng là chất liệu nhẹ, dai, bền, dễ dàng tạo hình, khối và cắt xén bằng tay. Sản phẩm in pp cán format chuyên dụng để tạo độ cứng cho sản phẩm, tùy vào mục đích sử dụng và loại sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn độ dày mỏng khác nhau cho tấm format.

In pp cán format với giá thành rẻ và tiện sử dụng như dán tường, làm standee giá rẻ để treo, đóng khung, lịch treo tường…  vì vậy, pp ngày càng được ứng dụng trong cuộc sống.

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thi in ấn quảng cáo, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in pp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in pp cán format giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.