In sticker giá rẻ, chuyên nghiệp , chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường đang rất phổ biến việc sử dụng in sticker giá rẻ để dán lên sản phẩm để trang trí hay thu hút sự chú ý của người tiêu dùng.

Tất cả các sản phẩm lưu hành trên thị trường đều được in ấn bao bì, in sticker hoặc dán thêm tem nhãn, sticker nhằm đảm bảo đưa đến người tiêu dùng thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối và thông tin về sản phẩm.

Với in tem nhãn sticker được in trên decal giấy bao gồm một lớp giấy ở trên để in thông tin, một lớp keo ở giữa để dán lên sản phẩm và một lớp đế để bảo vệ lớp keo trước khi gỡ ra.

In sticker giá rẻ

Với in tem decal giấy làm tem nhãn dán sticker được in bằng công nghệ in offset với hình ảnh sắc nét, độ bền màu cao đảm bảo chất lượng in sticker là tốt nhất

Gia công bế thành phẩm sticker sau khi in xong có thể bế thành hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn hoặc các hình dạng khác tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn điều đó giúp chúng tôi hiểu rõ quy cách in như thế nào mang lại chất lượng và hiệu quả kinh tế nhất cho bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn đặt in sticker giá rẻ, chuyên nghiệp đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đặt in tại đây.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in sticker giá rẻ chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in sticker giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.