In hiflex quận 8 – Băng rôn quảng cáo giá rẻ tại tp.HCM

Quý khách đang cần in hiflex tại quận 8, tp.HCM? Kiến An Phát chuyên in hiflex giá rẻ tại tp.HCM. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng các quận tại tp.HCM và các tỉnh, nên bạn không cần lo lắng vì nơi bạn làm việc không gần chúng tôi, chúng tôi cam kết giao những đến tay bạn đúng thời gian bạn cần.

in hiflex quận 8

Bạt hiflex không còn xa lạ với mọi người, chúng ta có thể bắt gặp chúng tất cả mọi nơi từ nông thôn, thành thị, nhất là các trung tâm, thành phố lớn, in hiflex giá rẻ, chịu được nắng, gió là ưu điểm mà không vật liệu nào có thể so sánh được.

Ứng dụng của bạt hiflex:

Làm băng rôn quảng cáo

Làm poster treo, backdrop

Làm bảng hiệu, hộp đèn

Làm cờ phướn

Làm áp phích, pano

Làm phông nền sân khấu,…

Ưu điểm về chất liệu và đặt biệt in hiflex khổ lớn giá rẻ với chỉ từ 20k – 30k/m2 tùy thuộc vào số lượng, được in trên máy in phun kỹ thuật số khổ lớn với khổ rộng lên đến 3,2m chiều dài tối đa lên đến 80m, thật tuyệt vời để tạo những áp phích, poster khổng lồ nhằm quảng bá sự kiện, sản phẩm.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com.

Với dịch vụ in hiflex tại quận 8 tin cậy từ nhiều khách hàng. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN!

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.