In hiflex khổ lớn tại tp.HCM

In hiflex khổ lớn (bạt hiflex) là nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống hiện đại, với phong cách marketing năng động song song là rất nhiều sự kiện, event được tổ chức, và in bạt hiflex sử dụng làm băng rôn quảng cáo là cần thiết và phổ biến.

Hiflex là chất liệu chuyên dụng cho in ấn khổ lớn sử dụng ngoài trời bởi khả năng kháng nước và bền trong điều kiện môi trường ánh sáng mạnh hay mưa nắng và không chất liệu in ấn nào có thể so sánh.

in hiflex khổ lớn

Ứng dụng in hiflex:

Làm băng rôn quảng cáo sự kiện, event;

Làm bảng hiệu, hộp đèn;

Làm poster treo – tờ treo;

Làm tờ phướn;

Chương trình sale off, thông điệp cổ động;

Làm áp phích, pano, phong nền sân khấu,…

In ấn bạt hiflex khổ lớn sử dụng ngoài trời được tiến hành in bằng mực dầu thực hiện in hoàn toàn trên máy in khổ lớn. Ưu điểm của kỹ thuật in ấn này là nhanh, đều màu, in được khổ rộng lớn và hoàn thành trong thời gian nhanh chóng.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in hiflex chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in hiflex giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 028.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.