Tìm hiểu về in decal sữa

In decal giá rẻ là một trong những sản phẩm đặc biệt của lĩnh vực quảng cáo. Đối với mỗi một sản phẩm, bạn cần phải đưa logo thương hiệu dán lên sản phẩm và In Kiến An Phát sẽ giúp bạn có được những mẫu in decal ưng ý nhất với giá thành rẻ nhất.

tìm hiểu về in decal sữa

In decal sữa

Nếu như decal trong được đánh giá là giúp làm nổi bật nội dung bên trong sản phẩm, có thể in ngược và in xuôi tùy trường hợp song lại thường chỉ thích hợp dùng cho các chất liệu trong suốt như thủy tinh, kính hay decal. Còn decal sữa với màu trắng sữa của mình sẽ giúp dễ dàng quan sát hơn so với decal trong và trên màu sữa nền này thì nó cũng giúp làm tôn lên những màu sắc của tấm decal mà khó có chất liệu nào làm được như thế.

Đối với những đơn hàng in ấn decal sữa thì thường dùng chất liệu decal được phủ một lớp glossy chuyên dụng dành cho máy in phun, lên màu khá đẹp và ấn tượng. Và chất liệu thường có dạng cuộn với khổ A3, A4 thông dụng, chuyên in tem nhãn.

Về việc lựa chọn loại mực trong in decal sữa thì còn tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng nữa. Nếu như khách hàng muốn in ấn decal thông thường thì sẽ dùng loại mực Pigment UV, loại mực này giúp chống nước, sau khi in xong thì nên được cán thêm một lớp vàng trong để đảm bảo không bị bay màu.

Còn nếu là in ấn chất lượng cao thì sẽ sử dụng loại mực Eco, sau khi cán thêm một màng mỏng lên trên sản phẩm sau khi in thì với mực Eco sẽ cho chất lượng hình ảnh tốt hơn, dĩ nhiên rồi, hình ảnh sắc nét và bền màu hơn nhiều.

Ứng dụng của decal sữa

Decal sữa là loại decal cũng được sử dụng rộng rãi giống như những decal thông thường khác. Nhưng decal sữa có sự khác biệt so với những decal khác ở chổ là bề mặt decal ngả sang màu trắng sữa thay vì là màu trắng tinh giống nhu những loại chất liệu decal khác. Decal sữa thường được sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, mỹ phẩm hay trang trí nội thất,…

– Decal sữa được sử dụng rộng rãi để in ấn tem nhãn dán hàng hóa, đây được xem là ứng dụng phổ biến nhất của decal sữa.

– Decal sữa được ứng dụng trong quảng cáo ngoài trời như in hoa văn, họa tiết, hình ảnh trang trí, hộp đèn quảng cáo,…

– Decal sữa là loại decal được sử dụng trên thân xe, mặt tường, mặt dựng (alu, mica,…), logo, sticker, product sticker.


Bạn đang tìm hiểu thông tin về In decal sữa khi nào và tại sao, hãy liên hệ In Kiến An Phát bạn sẽ được hài lòng với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ mang đến những sản phẩm tem decal tốt nhất đến với bạn – HÃY LIÊN LẠC NGAY THEO:

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com