Phân loại decal vỡ thông dụng nhất

Decal vỡ là gì? Có mấy loại? Nên chọn loại nào phù hợp nhất. Đây là vấn đề còn nhiều khách hàng thắc mắc. Để giải đáp những câu hỏi đó, bạn hãy xem qua bài viết sau đây nhé. Decal là vật liệu một mặt láng bóng như giấy couche, một mặt có keo dính, decal dùng để dán lên các vật liệu như thùng giấy, nhựa, thủy tinh…

phân loại decal vỡ thông dụng

In Kiến An Phát chuyên nhận đặt in decal vỡ – in tem bảo hành – in nhãn decal – in nhanh tem vỡ, với chất liệu giấy tốt công nghệ in nhanh có thể hỗ trợ khách hàng giao hàng nhanh nhất.

Hãy cùng in Kiến An Phát tìm hiểu về in decal vỡ dán bảo hành sản phẩm thông dụng trên thị trường hiện nay tại Việt Nam.

Decal vỡ (tem vỡ, tem bể, tem bảo hành) có 2 loại chính là tem bể dạng giòn và tem bể dạng dai

Tem vỡ (tem decal bể)

Sử dụng các phương pháp in như: in kỹ thuật số chất lượng cao, in flexo, in offset.

Chất liệu in decal vỡ. Tức là loại decal giòn sẽ bị vỡ khi bóc ra. Tem vỡ vector thường in bằng mực thường.

Sản phẩm thường sử dụng: các loại tem trên laptop, máy vi tính, quạt điện, đồ điện tử.

Tùy theo tính chất sản phẩm cần bảo hành mà chúng ta sử dụng loại tem vỡ dạng giòn hay tem vỡ dạng dai.

Tem bể dạng giòn: hay còn được biết đến là in decal vỡ, theo thời gian, loại tem vỡ này nếu để lâu càng giòn, điều này tốt cho quá trình niêm phong, bởi khi bóc sẽ vỡ, vụn giòn để cho biết hàng hóa không còn nguyên trạng ban đầu.

Tem bể dạng dai: Là loại tem bể có đặc điểm bám dính tốt ngay cả trên các sản phẩm có bề mặt gồ ghề như nắp chai, các chi tiết máy… Tuy khi bóc ra không vỡ vụn hay giòn, nhưng tem dai sẽ bị nhăn, sun và không thể tái sử dụng và cũng cho biết sản phẩm không còn niêm phong.

Trong 2 loại trên thì tem bể dạng dai bám dính tốt, không bị vỡ vụn, dùng niêm phong thiết bị, máy móc đẹp, thẩm mỹ, hiệu quả. Ngoài ra chúng còn được thiết kế có tem bể halogram để khó làm giả tem niêm phong cho những thiết bị uy tín hay thương hiệu lớn, tránh hàng nhái, hàng kém chất lượng.