In giấy tiêu đề – Tiêu đề thư

In giấy tiêu đề, letter head, tiêu đề thư là những tên gọi khác nhau và là hạng mục không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu, biểu mẫu không thể thiếu đối với doanh nghiệp hiện nay, là biểu mẫu không thể thiếu trong các ấn phẩm văn phòng.

in giấy tiêu đề

Thông tin thể hiện trên giấy tiêu đề bao gồm Logo – thông tin cơ bản về doanh nghiệp – đường nét đặc trưng của Cty. Về mặt hình ảnh thương hiệu việc thể hiện những form mẫu – những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch khách hàng giúp cho hình ảnh thương hiệu được thể hiện một cách chuyên nghiệp hơn. 

 Giấy tiêu đề thường được sử dụng để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra giấy tiêu đề còn sử dụng để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

 Tùy vào thiết kế của logo, màu sắc . . .giấy tiêu đề thường được in offset 2 màu hoặc 4 màu, thông thường khác hàng thường sử dụng giấy fort định lượng
100 – 120 gsm để in ấn.

Kích thước thông thường là A4

Khi in giấy tiêu đề cần lưu ý:

       Khi in lưu ‎ý màu sắc của logo bị biến đổi do sử dụng kỹ thuật in không đúng, đặc biệt là logo có màu chuyển thì phải in offset.
       
       Chất liệu và định lượng giấy cũng đóng vai trò quan trọng thể hiện sự chuyên nghiệp của một công ty, thông thường sử dụng giấy fort định lượng 100 gsm – 120 gsm
      Số lượng in cho một năm sử dụng – vì đây sẽ quyết định rất lớn đến giá thành của một đơn vị sản phẩm của doanh nghiệp.

Nhận báo giá đặt in giấy tiêu đề tại In Kiến An Phát vui lòng liên hệ:

Email: kienanphatplus@gmail.com, Hotline: (028) 6682 9292 – zalo/0909706196