In name card HCM

Ban đang cần in name card tại HCM HAY CÁC TỈNH? Kiến An Phát chuyên in name card HCM với giá rẻ, giao hàng nhanh chỉ sau 2-3 ngày làm việc, được in offset nhiều màu với chất lượng đảm bảo và đúng hẹn

Và tại sao chúng ta cần có name card? Vì nó là sự phản ánh chính xác hình ảnh thương hiệu công ty và cá nhân bạn. Tấm name card dù nhỏ nhưng lại là một phần quan trọng góp phần vào sự thành công của bạn. Có được một tấm name card ấn tượng là xem như bạn đã tạo cho mình một cơ hội làm ăn với đối tác.

in name card hcm

In name card HCM

Sau đây là một số bí quyết để thiết kế được một tấm name card tạo được ấn tượng tốt với đối tác ngay từ lần đầu tiên:

  • Nhờ sự giúp đỡ của một nhà thiết kế chuyên nghiệp nếu bạn không có đủ các kỹ năng cần thiết để tự thiết kế name card. Lý tưởng nhất, đó cũng là người thiết kế các vật phẩm khác (giấy có in sẵn đầu đề, tờ rơi, website…) cho bạn vì sẽ thể hiện hình ảnh thương hiệu của công ty bạn một cách thống nhất.
  • Thiết kế đơn giản. Name card thường có kích thước nhỏ nên sẽ không có nhiều chỗ để thể hiện nhiều thông tin lên đó.
  • Sử dụng kích thước name card chuẩn, nếu bạn không phải là người thích mạo hiểm. Bạn có thể tạo nên sự khác biệt bằng nhiều cách, ví dụ như bo tròn các góc của name card.
  • Hãy thận trọng trong việc lựa chọn thông tin để in lên name card. Thông tin nào quan trọng nhất? Chắc chắn là phải có tên của bạn rồi, cùng với đó là tên công ty (thông qua logo), chức danh, số điện thoại, email, website. Đừng làm lộn xộn mọi thứ lên, vì trong thiết kế, đơn giản và gọn gàng luôn luôn tốt hơn.
  • Để trống mặt sau hoặc chỉ in những thông tin không quan trọng lắm lên đó, ví dụ như tầm nhìn hoặc khẩu hiệu của công ty.

Hãy nghĩ về cách bạn sử dụng name card của người khác để từ đó in name card cho mình. Bạn có khó chịu khi không thể tìm ra ngay thông tin mà bạn cần, hoặc chữ in quá nhỏ, font chữ quá khó đọc không? Đừng mắc những lỗi như vậy khi in name card của mình. Hãy chắc chắn rằng tấm name card đó là sự phản ánh tích cực về bạn và cả công ty của bạn.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in name card chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in name card hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá