In tờ gấp, tờ rơi, brochure giá rẻ tại TPHCM

Tờ gấp hay brochure là một dạng tờ rơi dùng để truyền tải thông điệp quảng cáo tới khách hàng một cách có chủ đích, In tờ gấp với mức chi phí rẻ nhất. Thông thường in tờ gấp A4 cấn 2 đường (gấp là 3) hoặc A3 cấn 4 đường gấp làm 5 hoặc gấp làm 6,.. tùy vào nhu cầu và nội dung thông tin bạn muốn truyền tải đến khách hàng.

in tờ gấp giá rẻ

Thông tin liên quan đến in tờ gấp: >>>>>>>>>>>> In tờ rơi giá rẻ

                                                       >>>>>>>>>>>> In tờ rơi quảng cáo

Tờ gấp thường tới tay khách hàng thông qua hai hình thức sau:

  • Hình thức gián tiếp: Tờ rơi – tờ gấp được đặt trong những showroom hoặc những nơi mà đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm hay đến hoặc thông qua bưu điện.
  • Hình thức trực tiếp: Tờ rơi – tờ gấp được nhân viên công ty hoặc thông qua những dịch vụ phát tờ rơi trực tiếp từ tay sang tay với những người xung quanh, đối diện.

in tờ gấp

Kỹ thuật in: in Offset 4 màu 2 mặt.

Giấy in: Couche 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm… hoặc giấy fort tùy vào nhu cầu.

Công ty in ấn Kiến An Phát cung cấp dịch vụ in tờ rơi tờ gấp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu in tờ gấp giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi qua SĐT: 08.6682.9292 – 6681.1196 – 6681.1197 hoặc email: kienanphatplus@gmail.com, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi tin chắc rằng sẽ tư vấn tốt nhất về chất liệu in ấn phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng.

Yêu cầu báo giá