Công ty in poster quảng cáo In Kiến An Phát

Công ty in poster quảng cáo In Kiến An Phát cung cấp chuyên nghiệp về Thiết kế – In ấn – Thành phẩm các ấn phẩm cao cấp, được ứng dụng trong các ngành nghề khác nhau. Đội ngũ kỹ sư, nhân viên, công nhân  kinh nghiệm là nguồn tài nguyên vô giá. Hệ thống máy móc khép kín từ Thiết kế, chế bản – in nhanh – xuất kẽm – In offset – Gia công Thành phẩm là điểm tựa. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp,  từ số lượng ít đến  số lượng nhiều, chúng tôi giải quyết  các sản phẩm  hàng gấp đến các sản phẩm  được báo vào thời gian cố định.

Kỹ thuật in poster

Các công ty in poster quảng cáo quy định mức giá tùy theo yêu cầu kỹ thuật và đơn đặt hàng. Bởi vậy, giá in poster quảng cáo hiện nay ở các công ty in poster quảng cáo khá phù hợp và đa dạng. In Poster chất lượng thường sử dụng giấy Couché với các định lượng dao động từ 200 – 350 Gsm để đảm bảo cho Poster có được màu sắc trung thực nhất và tấm Poster đủ độ dày – đảm bảo cho bề mặt Poster sau khi dán được phẳng nhất có thể.

Gia công sau in

Sau khi in Poster chúng thường được gia công – cán một lớp màng nilon bóng lên trên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.

Công ty in poster quảng cáo In Kiến An Phát

Ưu điểm khi in poster tại Công ty in poster giá rẻ Kiến An Phát

  • Các công ty in poster quảng cáo cung cấp nhiều dịch vụ nhanh chóng và tiện lợi, tạo điều kiện cho các công ty, doanh nghiệp tổ chức sự kiện , chương trình kịp thời và tốt nhất. Bên cạnh đó, do in poster quảng cáo là ngành có nhiều cơ hội phát triển nên các công ty in poster quảng cáo đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này. Với công nghệ hiện đại, ngành này ở các công ty in poster quảng cáo sẽ được cải tiến công nghệ để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng
  • Tại in Kiến An Phát với hệ thống máy móc hiện đại và chuyên nghiệp, hệ thống máy in Offset 4 mầu đời cao của Đức với đầy đủ các khổ in từ nhỏ đến lớn có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu về in Poster với yêu cầu chất lượng khắt khe nhất và các đơn hàng có số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.
  • Kiến An Phát luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm in Poster giá rẻ chất lượng và hiệu quả cao, … giúp Quý khách hàng tiết kiệm thời gian & chi phí nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như hiệu quả trong các hoạt động Kinh doanh, Marketing của mình trên thị trường.

Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để bắt đầu in poster đẹp cho mình và được tư vấn đầy đủ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com