Dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp tại tp HCM

Poster là một công cụ quảng cáo hiệu quả của các doanh nghiệp, tổ chức và phát huy tác dụng tốt nhất ở những nơi công cộng, sự kiện đông người. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi in poster, bạn cần phải quan tâm từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn.

Cách sử dụng poster là dán trực tiếp lên tường, khu triển lãm, trưng bày… hoặc đóng khung treo lên những vị trí cao. Thông thường poster xuất hiện ở những nơi công cộng và đối tượng là những phân khúc khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp muốn hướng tới. Chính vì thế nội dung hình ảnh trên poster phải ngắn gọn những vẫn đủ thông điệp để truyền tải ý nghĩa mà doanh nghiệp muốn hướng tới, đảm bảo mang tính đại chúng cao nhất

Vì yêu cầu cao về chất lượng (kích thước, màu sắc, độ phân giải, độ bền…) nên việc lựa chọn một dịch vụ in poster uy chất lượng không hề đơn giản.

dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp tại tp hcm

In Kiến An Phát cam kết in poster chuyên nghiệp

Tiếp tục đem đến sự an tâm tuyệt đối cho người dùng, in Kiến An Phát đưa ra lời cam kết chất lượng như sau:

  • Hỗ trợ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp. Mẫu poster sau thiết kế đảm bảo yêu cầu của người dùng. Sản phẩm truyền tải tốt thông điệp bên trong, giúp nhận diện thương hiệu rõ nét.
  • Poster in ấn đáp ứng được các tiêu chí đẹp sắc nét, chắc bền bỉ. Sản phẩm giữ được chất lượng vượt trội dù phải tiếp xúc với điều kiện thời tiết.
  • Mẫu poster hoàn thiện đảm bảo không tồn tại bất kỳ một lỗi kỹ thuật nào. 
  • Áp dụng báo giá in ấn rẻ nhất thị trường cho tất cả quý khách hàng. 
  • Thời gian nhanh chóng, in poster theo yêu cầu của khách hàng


In Kiến An Phát với dịch vụ in poster chuyên nghiệp. Quý khách hàng có nhu cầu  thiết kế poster với mẫu đẹp nhất, ấn tượng nhất cho các hoạt động giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc ra mắt phim hay các chiến dịch vì cộng đồng mà bạn đang hướng đến. Vui lòng liên hệ đường dây nóng trên của In Kiến An Phát. Chúng tôi sẽ tiếp nhận nhanh chóng và phục vụ bạn tận tình.

Tham khảo Chất liệu nào dùng in Poster quảng cáo?  biết thêm thông tin chi tiết về in poster

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com