Quy cách in poster tại In Kiến An Phát

In poster quảng cáo rất khác biệt với các loại hình khác, là 1 loại hình quảng cáo mang tính chất “cưỡng chế tự nhiên”. Nó là 1 phần của môi trường sống, do đó khách hàng không thế tắt hay chuyển kênh như truyền hình, radio hay quảng cáo mạng. Khi doanh nghiệp đưa ra một chiến dịch truyền thông trên poster quảng cáo, do loại hình này có kích thước lớn, trải dài theo chiều ngang, các mẫu quảng cáo được thiết kế một cách đặc biệt nên rất dễ nhìn.

Quy trình in poster tại In Kiến An Phát

Tại In Kiến An Phát, poster được in trên máy in ofset công nghiệp với số lượng lớn để đảm bảo chất lượng cũng như giá thành được rẻ nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng khó tính.

Với những khổ in lớn, chúng tôi in trên máy in màu khổ lớn với mọi kích thước, giúp bạn có thể quảng cáo không chỉ ở trong nhà mà ngay cả những khu công cộng ngoài trời cần diện tích lớn để quảng bá rộng rãi đến nhiều người.

Chất liệu in poster là loại giấy dày cao cấp có keo phía sau và được in trên máy in màu KTS hiện đại khổ lớn, sản phẩm in sắc nét, màu sắc trung thực, ấn tượng.

Nếu bạn đang cần in poster theo yêu cầu để quảng cáo cho chiến dịch chạy sản phẩm của mình nhưng chưa có thiết kế, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ, bạn chỉ cần biên soạn nội dung và hình ảnh sản phẩm, đảm bảo những mẫu thiết kế đến với bạn ưng ý nhất.

Những tấm poster in trên máy in khổ lớn với chất liệu đề can để dán, chúng tôi tính theo số m2 thực tế gúp bạn tiếc kiệm rất nhiều kinh phí.

Những thông tin cần thiết khi đặt in poster

Kích thước: Cần xác định vị trí để quảng cáo là trong nhà hay ngoài trời, nơi đó có diện tích phù hợp nhất cho poster là bao nhiêu hợp lý.

Chất liệu: Với poster dùng để dán cần đặt in bằng chất liệu decal có sẵn lớp keo phía sau, poster để treo cần đục lỗ 4 góc, poster để trên kệ là khổ nhỏ …

Gửi file in: Có thể gửi file gốc dạng đuôi PS, AI, CDR, PDF, JPEG …

Gia công: Tùy vào nhu cầu sử dụng để yêu cầu nhà in gia công theo đúng mục đích của bạn nhất, có thể là cán bóng hay cán mờ, đục lỗ 4 góc hay gấp mép…

Tại in Kiến An Phát không chỉ có Đặt in poster giá rẻ lấy ngay tại tp HCM mà còn có các dịch vụ in ấn vô cùng tiện ích khác như: in decal giấy, in tờ rơi, standee cuốn, băng rôn…Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ in ấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới


Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com