Xưởng in poster giá rẻ, in tờ quảng cáo

In poster là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp giới thiệu hình ảnh sản phẩm, dịch vụ ở những nơi công cộng, đông người nhằm tăng hiệu quả trong các chiến lược tiếp thị, PR của doanh nghiệp đưa hình ảnh của công ty đến với gần hơn với công chúng. Bạn cần chú ý đến những đặc điểm không thể bỏ qua khi in poster giá rẻ như:

1) Chất liệu in ấn sẽ là decal dán sẵn hay là giấy rồi dán băng keo 2 mặt dạng xốp? Chi phí của in poster bằng decal dán cao hơn in poster bằng giấy khoảng 1,5 lần cho số lượng 1.000 tờ. Tuy nhiên, in bằng decal rất dễ dàng cho sử dụng, chỉ cần lột tờ decal ra và dán, keo rất chắc chắn, không lo bị thấm nước, không lo bị bong keo theo thời gian. Nếu in bằng giấy thì phải dán thêm keo xốp 2 mặt, với kích thước poster khoảng 50 x 70 cm thì sẽ là 3 dòng keo. Khách hàng nên suy nghĩ đến việc thêm vào một ít chi phí nữa để in poster decal để có chất lượng cao hơn.

2) Số lượng tối thiểu của in poster để được hưởng giá ưu đãi nhất từ các nhà in là từ 1.000 tờ trở lên. Với số lượng này đảm bảo quý khách hàng sẽ có đơn giá cho sản phẩm của mình là thấp nhất. Công ty in ấn poster uy tín chất lượng In Kiến An Phát sẽ giao hàng cho quý khách một cách nhanh nhất để không làm lỡ bất kỳ một chiến dịch nào của bạn. Chúng tôi hiểu thời gian quan trọng trong chiến dịch pr lần này của quý công ty. Do vậy thời gian giao hàng là một trong những tiêu chí được chúng tôi xác định làm phương chậm làm việc. Ngay cả khi phía công ty có quỹ thời gian lớn, chúng tôi vẫn luôn cố gắng hoàn thành công việc trong thời gian sớm nhất và giao tận tay đối tác. Chỉ trong thời gian ngắn 1-3 ngày, chúng tôi đảm bảo giao đủ số lượng bản poster hoặc in tờ rơi đến đúng địa chỉ yêu cầu. Chúng tôi sẽ hoàn toàn miễn phí giao hàng cho đối tác với số lượng lớn.

Xưởng in poster giá rẻ, in tờ quảng cáo

Ưu điểm khi chọn công ty in poster Kiến An Phát:

+ Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng cao cấp trên toàn TP.HCM và cả nước.
+ Giá in ấn rẻ. Dựa trên hiệu suất, chúng tôi đem đến lợi ích tài chính, song chất lượng không hề giảm do hiệu suất công việc tăng.
+ Thời gian giao hàng chỉ trong 2-4 ngày
+ Hỗ trợ thiết kế poster đẹp và chuẩn nhất
+ Poster được in trên máy in Offset 4 màu công nghệ cao.
+ Được hưởng nhiều giá trị ưu đãi đi kèm dịch vụ in poster quảng cáo


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com