Tìm hiểu về in poster quảng cáo

Poster được hiểu là những hình ảnh được thiết kế với khổ lớn mang hình ảnh, nội dung, thông điệp quảng cáo. Poster là hình thức gắn liền với nhiều chiến dịch marketing như: quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu, hay quảng bá cho những hoạt động khác nhau của doanh nghiệp bạn. Vậy bạn đã biết gì về poster quảng cáo khi mà Poster giữ vai trò rất quan trọng.

Những đặc điểm của hình thức quảng cáo Poster

Poster là hình thức quảng bá đặc biệt có thể giúp phát huy tác dụng giúp khắc sâu hình ảnh về doanh nghiệp, về sản phẩm dịch vụ hoặc về sự kiện khi được treo ở những nơi công cộng, những nơi đông người hoặc khu vực, địa điểm có nhiều người qua lại thường xuyên… Giúp mang thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp được quảng bá rộng rãi đến với công chúng.

Tuy nhiên vì lý do thẩm mỹ, sự an toàn và mỹ quan đô thị mà loại hình quảng cáo poster cũng được liệt kê vào danh sách của hình thức quảng cáo cần được các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép, cũng như trong thi công.
Poster thường được thiết kế và được thực hiện in trên khổ lớn với nhiều dạng chất liệu khác nhau. Hình thức này là một trong những hình thức quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Song để có thể đạt hiệu quả tốt nhất về mục tiêu truyền thông thì in poster quảng cáo cần phải được thiết kế chuyên nghiệp từ khâu lên ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, cho đến cách sắp xếp ngôn từ, thông điệp

tìm hiểu về in poster quảng cáo

Về chất liệu in và kích thước của poster

Thông thường Poster sẽ được in trên nền chất liệu giấy là Couché hoặc Biston 250 – 300, sau đó sẽ được cán thêm một lớp màng lên bề mặt poster (màng bóng hoặc màng mờ).
So với các brochure hay tờ rơi thì poster có kích thước lớn hơn rất nhiều, hiện nay kích thước poster thông dụng nhất thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm.

Dịch vụ in poster theo yêu cầu của in Kiến An Phát

In Kiến An Phát chuyên cung cấp dịch vụ in poster chuyên nghiệp giá rẻ, chất lượng uy tín. Tự hào là một đối tác tin cậy với nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khắp các khu vực miền Nam, chúng tôi cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối  dành cho quý khách hàng.

  • Hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại, khép kín có thể đáp ứng cho mọi đơn hàng gấp
  • Đội ngũ nhân viên  lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm cam kết  đưa ra các sản phẩm tốt nhất
  • Đảo bảo thời gian nhanh chóng đảm bảo tiến độ công việc của quý khách hàng
  • Giá cả cạnh tranh nhất

Mọi thắc mắc về Quy cách in poster và liên hệ Đặt in poster giá rẻ lấy ngay tại tp HCM xin vui lòng liên hệ với:


In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com