In standee và cho thuê chân standee tại Bình Thạnh, TP.HCM

Standee hay còn gọi là standy, Kệ X, giá chữ X… Đây là 1 vật dụng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quảng cáo, Standee dùng để treo ảnh, tờ in quảng cáo, truyền thông thay vì sử dụng các banner với kích thước quá khổ hay các áp-phích phức tạp trong khâu treo gắn. In Standee gọn, nhẹ dễ dàng trong việc vận chuyển. Khi cần sử dụng người ta thường mang theo bên người bởi trọng lượng nhẹ và có thể tháo lắp dễ dàng.

Standee có vai trò như thế nào trong việc Marketing

Standee đáp ứng được nhiều yêu cầu của nhà quảng cáo. Trước tiên bởi tính nhỏ gọn, giá cả phải chăng mà vẫn đảm bảo được mục đích quảng cáo. Thay bằng việc dùng một tấm biển quảng cáo to, cồng kềnh thì dùng standee dễ dàng hơn mà vẫn mang được đầy đủ những thông tin cũng như thông điệp mà nhà quảng cáo mong muốn hướng tới. Với những sự kiên thì standee là 1 vật dụng quảng cáo hữu ích ở chỗ nó có thể dễ dàng điều chình kích thước. Còn với các cửa hàng, nhà hàng, khách san, bệnh viện… muốn có 1 vật dụng quảng cáo dùng lâu dài thì standee hữu ích ở chỗ chỉ cần in thay nội dung thông tin trên baner mà không cần thay toàn bộ khung đỡ. Nội dung của standee là cung cấp những thông tin cần thiết về sự kiện, sản phẩm cũng như dịch vụ của các bạn. Những hình ảnh, mầu sắc trên standee luôn cuốn hút và để lại ấn tượng lâu dài đối với những người được nhìn chúng. Đó chính là những lý do mà công ty in Standee càng càng phổ biến và được nhiều người quan tâm.

In standee và cho thuê chân standee tại Bình Thạnh, TP.HCM

Vì sao lại xuất hiện dịch vụ cho thuê chân standee.

Trong xã hội bùng nổ thông tin như hiện nay việc sư dung standee với mục đích quảng cáo và truyền đạt đi thông điệp mà các cá nhân, tổ chức, cơ quan, doanh nghiệp đang hướng đến. Và nhằm mục đích tiết kiệm chi phí quảng cáo tối đa cho khách hàng, dịch vụ cho thuê chân standee đã ra đời và nhận được rất đông mọi người hưởng ứng, quan tâm. Sử dụng dịch vụ thuê chân standee sẽ giúp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cần chạy chương trình quảng cáo standee với số lượng ít hoặc nhiều, nhưng chỉ cần dùng 1 lần hoặc một khoảng thời gian ngắn mà không cần thiết phải mua, giúp giảm thiểu chi phí quảng cáo.

Dịch vụ Thiết kế standee, in standee chất lượng cao In Kiến An Phát Với đầy đủ chất liệu mẫu mã, kích thước, sản phẩm chất lượng đảm bảo quý khách hàng sẽ luôn hài lòng với dịch vụ thuê chân standee tại công ty chúng tôi.
 


Thông tin liên hệ:

In Kiến An Phát

Hotline: (028)66.829292 – (028)66.811196 – ZALO/0909706196

Email: kienanphatplus@gmail.com